MB tiếp tục đưa ra gói sản phẩm chuyên biệt tài trợ doanh nghiệp sản xuất, cung cấp, lắp đặt thiết bị ngành điện

Ngày cập nhật: 16.03.16 - Mục: MB - Lượt xem: 1,188 lần

Với mục tiêu trở thành ngân hàng đi đầu trong việc chuyên biệt hóa sản phẩm phục vụ cho từng ngành nghề, từng lĩnh vực kinh doanh, cho ra đời “Gói sản phẩm tài trợ doanh nghiệp sản xuất, cung cấp, lắp đặt thiết bị ngành điện”.

Đây là giải pháp tài trợ vốn lưu động dành cho doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: Cung cấp, lắp đặt thiết bị điện cho dự án; sản xuất thiết bị điện; phân phối các loại thiết bị điện của các hãng nổi tiếng như ABB, Schneider, Misubishi, Siemens, Philips, Rạng Đông, Trần Phú…Sản phẩm đáp ứng trọn gói nhu cầu vốn của doanh nghiệp bao gồm vay vốn, phát hành bảo lãnh, phát hành L/C và chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu.

Trong gói giải pháp tài chính này, MB cung cấp nhiều chính sách ưu đãi: Thời gian cho vay linh hoạt, lên đến 12 tháng đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện cho dự án, lên đến 6 tháng đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối thường xuyên thiết bị điện. Tỷ lệ tài trợ tối đa 100% giá trị hợp đồng hoặc hóa đơn VAT. Tài sản đảm bảo đa dạng bao gồm cả tín chấp, khoản phải thu và hàng tồn kho, phù hợp lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp còn được hưởng mức lãi suất cạnh tranh theo các chương trình ưu đãi của MB.

Trong năm vừa qua, MB đã cung cấp hàng loạt các sản phẩm tài chính chuyên biệt cho nhiều ngành nghề khác nhau như: Tài trợ doanh nghiệp ngành nhựa, ngành điều, ngành xây lắp, ngành hàng tiêu dùng. Với gói sản phẩm tài trợ doanh nghiệp ngành thiết bị điện, MB tiếp tục mang đến một giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng nhu cầu về vốn và dịch vụ tài chính của doanh nghiệp trong hoạt động.

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo