MB thêm dịch vụ tiện ích: Thanh toán học phí online

Ngày cập nhật: 7.05.15 - Mục: MB - Lượt xem: 1,171 lần

Nhằm hỗ trợ các trường học, cơ sở giáo dục đào tạo trên toàn quốc trong việc thanh toán học phí của học viên, Ngân hàng TMCP Quân đội () cung cấp dịch vụ thanh toán học phí online.

Với dịch vụ này, khách hàng là học sinh, sinh viên, học viên hoặc phụ huynh và người thân có thể nộp học phí thông qua dịch vụ () mà không cần đến nộp trực tiếp tại trường. Điều này không chỉ giúp nhà trường tiết kiệm chi phí, nhân lực, giảm rủi ro khi nhận thanh toán qua tiền mặt như tiền giả, tiền rách, mất mát…vv mà còn giúp học sinh và phụ huynh thanh toán học phí dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp.

Để sử dụng dịch vụ, các trường học, cơ sở giáo dục đào tạo cần có hợp đồng hợp tác thu hộ học phí với MB. Khách hàng là học sinh sinh viên và phụ huynh có thể đăng ký sử dụng dịch vụ eMB ngay tại trường hoặc đến các điểm giao dịch của MB trên toàn quốc. Sau khi đăng ký, khách hàng có thể truy cập vào website của nhà trường (sử dụng phần mềm quản lý Học sinh sinh viên) để thực hiện thanh toán học phí online một cách đơn giản và thuận tiện.

Với mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc, MB sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trên mọi miền đất nước.​

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo