MB tặng dặm thưởng Bông Sen Vàng cho chủ thẻ tín dụng MB

Ngày cập nhật: 3.10.17 - Mục: MB - Lượt xem: 1,553 lần

Từ ngày 28/9/2017, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) chính thức triển khai chương trình “Thỏa thích chi tiêu – Thêm nhiều dặm thưởng” dành cho chủ thẻ tín dụng .Theo đó, các khách hàng chi tiêu bằng thẻ tín dụng MB qua POS và Internet sẽ được ghi nhận để quy đổi ra dặm thưởng của Vietnamairlines như sau:

Hạng thẻ Số tiền chi tiêu Số điểm thưởng Quà tặng quy đổi
Gold, Classic 80,000đ 8

 

1 dặm thưởng
Platinum 50,000đ 5 1 dặm thưởng

Dặm thưởng được cộng vào Thẻ hội viên Vietnamairlines của chủ thẻ vào ngày 15 của tháng tiếp theo sau tháng giao dịch của chủ thẻ. Dặm thưởng có giá trị lấy vé thưởng, nâng hạng ghế, phiếu vào phòng chờ, hành lý quá cước…, không có giá trị để nâng hạng thẻ của hội viên. Chi tiết về cách thức quy đổi điểm thưởng xem tại: https://www.vietnamairlines.com.

Nguyên tắc tính điểm thưởng cụ thể như sau:

  • Điểm được tính trong vòng 1 năm từ ngày 01/01 đến ngày 31/12 hàng năm.
  • Điểm được thông báo tới các chủ thẻ qua SMS và email sao kê hàng tháng hoặc chủ thẻ có thể truy cập trên hệ thống MB cung cấp từng thời kỳ.

Đây là chương trình áp dụng cho chủ thẻ tín dụng của MB và là hội viên Bông sen vàng của Vietnamairlines. Để đăng ký trở thành hội viên Bông sen vàng, chủ thẻ tín dụng MB chỉ cần đăng ký tại: https://www.vietnamairlines.com/lotusmiles/enroll.

Chương trình kéo dài đến hết ngày 28/11/2017 hoặc khi hết ngân sách, tùy theo điều kiện nào đến trước.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo