MB tài trợ vốn cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh điều

Ngày cập nhật: 13.07.15 - Mục: MB - Lượt xem: 1,151 lần

Ngân hàng TMCP Quân đội () vừa ban hành sản phẩm tài trợ nhằm bổ sung vốn lưu động cho vừa và nhỏ kinh doanh điều tại khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và duyên hải miền Trung.

MB-tai-tro-von-cho-doanh-nghiep-san-xuat-kinh-doanh-dieu

Sản phẩm được xây dựng theo đặc thù hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, có thể đáp ứng trọn gói nhu cầu vốn trong các giai đoạn sản xuất kinh doanh, từ thời điểm thu mua nguyên liệu cho đến khi xuất hàng có bộ chứng từ xuất khẩu.

Theo đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu về vốn để thu mua, chế biến điều kinh doanh trong nước hoặc xuất khẩu sẽ được cấp tín dụng theo hình thức vay theo món, theo hạn mức hoặc chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu. MB đưa ra thời hạn cho vay linh hoạt, phù hợp với kế hoạch thu mua, chế biến, xuất khẩu và bán hàng của khách hàng, tối đa 09 tháng/ khế ước đối với tài trợ thu mua tạm trữ, tối đa 04 tháng/ khế ước đối với tài trợ có phương án cụ thể. Tỷ lệ tài trợ tối đa lên tới 100% giá trị hợp đồng đầu vào đối với phương án thu mua tạm trữ; 80% giá trị hợp đồng đầu vào đối với phương án có đầu ra cụ thể. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể sử dụng chính hàng hóa là nguyên vật liệu điều (điều thô, điều nhân) làm tài sản thế chấp.

Bên cạnh sản phẩm này, hiện MB đang triển khai hàng loạt các dịch vụ đặc thù cung cấp cho doanh nghiệp ngành điều như chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu, tài trợ trước giao hàng theo LC gốc…

Cùng với nhiều gói sản phẩm chuyên biệt theo ngành khác, sản phẩm Tài trợ vốn sản xuất kinh doanh ngành điều là giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu thiết thực về vốn và dịch vụ tài chính theo yêu cầu đặc thù riêng của ngành.

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo