MB ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit

Ngày cập nhật: 3.02.15 - Mục: MB - Lượt xem: 1,369 lần

Ngân hàng TMCP Quân đội () chính thức ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế với hai hạng thẻ Classic (hạng chuẩn) và Platium (hạng bạch kim).

MB Visa Debit được phát hành cho tất cả các khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán VND mở tại MB, giúp khách hàng chủ động trong các giao dịch tài chính, chi tiêu của mình. Khi sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit, chủ thẻ không những giao dịch tại Việt Nam mà còn có thể giao dịch rút tiền, thanh toán qua mạng và các điểm chấp nhận thẻ ở khắp mọi nơi trên thế giới có biểu tượng Visa với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thẻ MB Visa Debit được sử dụng công nghệ Chip theo tiêu chuẩn quốc tế EMV hiện đại, bảo mật cao, giúp chủ thẻ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thẻ để rút tiền, thanh toán, mua sắm online. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn dễ dàng kiểm soát toàn bộ giao dịch chi tiêu mọi lúc, mọi nơi, thực hiện các thao tác khóa thẻ tạm thời/mở khóa thẻ, đóng/mở tính năng chi tiêu internet qua hệ thống SMS và dịch vụ eMB (Internet Banking) của MB.

Sự ra đời của MB Visa Debit đã đem lại sự tiện lợi hoàn hảo cho khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trong mọi nhu cầu của cuộc sống, từ những nhu cầu thiết yếu hàng ngày như ẩm thực, mua sắm, đổ xăng xe…, đến chia sẻ niềm đam mê và những phút giây thư giãn tại các sân golf, trung tâm thương mại đẳng cấp hay những chuyến du lịch, công tác trên khắp thế giới. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc sử dụng và cất giữ tiền mặt, tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và thoải mái. Sở hữu thẻ MB Visa Debit, khách hàng còn được tận hưởng nhiều chính sách ưu đãi và giảm giá, đặc biệt lên tới 40% trong chương trình ưu đãi Get & More của MB tại các điểm mua sắm, du lịch, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe… và rất nhiều các chương trình ưu đãi trên toàn cầu.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Lê Hải – Phó Tổng Giám đốc MB cho biết: Với mong muốn đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng, trong thời gian qua, MB luôn chú trọng việc hợp tác với các tổ chức thẻ uy tín trên thế giới để cho ra đời các sản phẩm thẻ hiện đại, tiện ích với độ bảo mật và an toàn cao. Sự kiện ra mắt thẻ MB Visa Debit ngày hôm nay giữa MB và tổ chức thẻ quốc tế Visa chính là kết quả của nỗ lực hợp tác hướng tới khách hàng đó của hai bên.

Bà Shalini Khatwani – Giám đốc phụ trách sản phẩm Visa Debit khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cũng chia sẻ: Chúng tôi vui mừng khi hợp tác cùng Ngân hàng Quân đội để ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ Visa đầu tiên. Ngân hàng Quân đội có một lịch sử phát triển vững mạnh từ năm 1994, và chúng tôi vinh hạnh được tham gia cùng với sự phát triển đó trong tương lai từ hôm nay. Các thẻ ghi nợ Visa mới của Ngân hàng Quân đội cung cấp tất cả những lợi ích của thanh toán điện tử, bao gồm cả khả năng chi tiêu trực tuyến, ở nước ngoài và tại Việt Nam, trong khu vực hay tại bất kỳ khu vực nào trên thế giới chấp nhận thẻ Visa. Người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dụng thẻ ghi nợ Visa của Ngân hàng Quân đội cho nhu cầu mua sắm hàng ngày, đồng thời tận hưởng những ưu đãi và lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Nhân dịp ra mắt thẻ, MB triển khai chương trình “Đón lộc Xuân sang – Quà Tết ngập tràn cùng MB Visa Debit” từ ngày 26/01/2015 đến ngày 26/04/2015. Theo đó, 1000 khách hàng đầu tiên có giao dịch chi tiêu từ 1 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình được tặng ngay 200.000 đồng vào tài khoản. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội quay số trúng thưởng 1 xe máy Piago LX vào ngày kết thúc chương trình.

Nguồn: MB​Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo