MB ra mắt Dịch vụ tra cứu bảo lãnh online

Ngày cập nhật: 29.10.14 - Mục: MB - Lượt xem: 3,412 lần

chính thức ra mắt “Dịch vụ tra cứu bảo lãnh online” tại địa chỉ www.mbbank.com.vn. Dịch vụ nhằm giúp khách hàng/bên nhận bảo lãnh tiết kiệm tối đa thời gian tra cứu các chứng thư bảo lãnh do phát hành, gia tăng thêm sự thuận tiện cho khách hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt với các doanh nghiệp thường xuyên thực hiện thủ tục bảo lãnh tại .

Với dịch vụ này, khách hàng/bên thụ hưởng bảo lãnh chỉ cần truy cập website www.mbbank.com.vn, vào mục Công cụ /Tra cứu bảo lãnh online, hoàn tất việc nhập các thông tin gồm: số bảo lãnh, số tiền bảo lãnh, số đăng ký kinh doanh của bên được bảo lãnh, mã bảo mật theo hình ảnh hiển thị, hệ thống sẽ xử lý và hiển thị đúng nội dung chứng thư bảo lãnh do MB phát hành.

Khách hàng không cần phải đến các điểm giao dịch của MB để đăng ký tên truy cập và mật khẩu mà có thể sử dụng ngay cam kết bảo lãnh và một số thông tin trên cam kết bảo lãnh để tra cứu. Đặc biệt, MB miễn toàn bộ phí cho khách hàng sử dụng “Dịch vụ tra cứu bảo lãnh online”.

MB được thành lập vào ngày 04/11/1994, với sự đồng hành, gắn bó của khách hàng, sau 20 năm, MB đã nhanh chóng phát triển thành một trong những tổ chức tín dụng hàng đầu Việt Nam. Tính đến 30/9/2014, nhiều chỉ tiêu tài chính quan trọng của MB đều đạt kết quả khả quan như: Tổng tài sản đạt trên 192.000 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 15.500 đồng, vốn điều lệ đạt gần 11.594 tỷ đồng, chất lượng tín dụng được kiểm soát tốt, các chỉ số tăng trưởng huy động, dư nợ phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng, sản xuất kinh doanh đều được đánh giá cao.

Với tầm nhìn trở thành Ngân hàng thuận tiện của mọi khách hàng, phương châm tăng trưởng “Nhanh – Khác biệt – Bền vững – Hiệu quả”, các sản phẩm của MB đều hướng đến mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu và gia tăng sự thuận tiện cho khách hàng, trong đó có nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ cao và tiên phong trên thị trường như chuyển khoản theo lô, eMB, Bankplus Master Card… MB cũng là một trong các ngân hàng tích cực triển khai các chương trình cho vay lãi suất ưu đãi, cho vay phục vụ nhu cầu tiêu dùng, tài trợ các dự án nhà ở… nhằm gắn việc kinh doanh với nhu cầu, lợi ích của cộng đồng.

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo