MB ra mắt dịch vụ chuyển tiền online từ nước ngoài về Việt Nam

Ngày cập nhật: 14.04.15 - Mục: MB - Lượt xem: 1,451 lần

Ngân hàng TMCP Quân Đội () vừa chính thức ra mắt Dịch vụ chuyển tiền kiều hối trực tuyến “ Money to Viet Nam”. Đây là dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua mạng Internet giúp khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài có thể dễ dàng chuyển tiền cho người thân ở Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn.

MB-ra-mat-dich-vu-chuyen-tien-online-tu-nuoc-ngoai-ve-viet-nam

Khách hàng chỉ cần truy cập vào website https://moneytovietnam.mbbank.com.vn để đăng ký sử dụng dịch vụ. Sau khi khai báo đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên website, MB sẽ cung cấp cho khách hàng một Mã số chuyển tiền (Tracking Number) và hướng dẫn chuyển khoản (Funding Instruction).Khách hàng sử dụng Mã số chuyển tiền và làm theo hướng dẫn để chuyển tiền về Việt Nam. Người nhận tại Việt Nam có thể đến bất cứ điểm giao dịch nào của MB trên toàn quốc và cung cấp mã số này để lĩnh tiền (bằng VNĐ hoặc ngoại tệ) mà không cần trả bất kỳ chi phí nào.

Các giao dịch chuyển tiền được xử lý với công nghệ hiện đại, bảo mật do đó số tiền sẽ được chuyển đến cho người nhận mà không phải qua bất kỳ khâu trung gian hay gặp rủi ro mất mát nào. Thông qua website này, khách hàng còn có thể tra soát trực tiếp về giao dịch, gửi những thắc mắc về dịch vụ để được giải đáp.

Việc ra mắt dịch vụ chuyển tiền mới là nỗ lực của MB nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu tài chính của khách hàng, mở rộng kênh sử dụng và gia tặng tiện ích cho khách hàng. Với “MB Money to Viet Nam”, người chuyển tiền có thể dễ dàng thực hiện giao dịch bất kỳ nơi nào có internet mà không cần đến ngân hàng, người nhận ở Việt Nam nhận được tiền nhanh chóng với mạng lưới hơn 200 chi nhánh, phòng giao dịch của MB trên toàn quốc.

Hiện dịch vụ chuyển tiền kiều hối trực tuyến “MB Money to Viet Nam” đang được MB triển khai tại 3 thị trường là: Anh, Đức và Úc. ​

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo