MB Private: Ưu đãi 20% giá tiệc Buffet BBQ ngoài trời tại Almaz

Ngày cập nhật: 1.07.15 - Mục: MB - Lượt xem: 1,236 lần

Từ nay đến hết 22/07/2015, chủ thẻ /MB VIP/MB Visa Private/MB Visa Platinum/MB Visa Gold khi dùng tiệc buffet BBQ ngoài trời tại nhà hàng cao cấp Ruby (thuộc trung tâm ẩm thực & hội nghị Almaz, HN) sẽ được giảm giá 20% và miễn phí đồ uống gồm rượu vang, bia và nước ngọt.

MB-private-uu-dai-20-gia-tiec-buffet-bbq-ngoai-troi-tai-almaz

Ưu đãi này đươc áp dụng vào 18h đến 22h các ngày thứ 6 hàng tuần hoặc tất cả các ngày trong tuần với nhóm khách từ 10 người trở lên.

Ruby là một trong 5 nhà hàng cao cấp của trung tâm ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz (khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội). Nhà hàng Ruby chuyên phục vụ các món ăn theo phong cách châu Âu chuẩn mực. Quý khách tới thưởng thức có thể lựa chọn không gian ấm cúng, sang trọng trong nhà với nét kiến trúc châu Âu tinh tế hay chuỗi bàn ăn ngoài trời để cùng hòa mình vào không gian thiên nhiên khoáng đạt.

Các món đặc sắc của nhà hàng như: bò Wagyu, tôm hùm Boston, cua Srilanka … đều được chế biến kỳ công, trình bày đẹp mắt, phục vụ cùng các loại rượu quốc tế được tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực châu Âu đỉnh cao.

Địa điểm ưu đãi

Nhà hàng Ruby – Trung tâm ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz
ĐT: 04.3657.3141 (3142)
Email: ruby@almaz.vn
Website: www.almaz.vn​

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo