MB Phnom Pênh khai trương trụ sở mới

Ngày cập nhật: 15.08.15 - Mục: MB - Lượt xem: 1,540 lần

Ngày 12/8/2015, Ngân hàng TMCP Quân đội () chi nhánh Phnom Penh chính thức trụ sở mới tại địa chỉ số 439, Đại lộ Monivong (93), góc đường 214, Phường Boeung Prolit, Quận 7 Makara, thành phố Phnom Pênh, Campuchia.

MB-phnom-penh-khai-truong-tru-so-moi

Trụ sở mới nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, hai mặt tiền rộng và ở cạnh các cơ quan, tổ chức Chính phủ, quốc tế đóng tại Campuchia. Với vị trí thuận tiện, trụ sở mới sẽ góp phần quan trọng nâng cao năng lực cạnh tranh, thương hiệu và hình ảnh của MB tại thị trường Campuchia.

Chia sẻ tại buổi lễ khai trương, đại diện MB cho biết: “Campuchia đóng vai trò quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới trên cơ sở mang lại sự thuận tiện trong giao dịch cho khách hàng cũng như tăng cường quản trị rủi ro và quản trị kinh doanh hiệu quả. Đầu tư trụ sở mới tại thủ đô Phnom Pênh, MB cam kết đầu tư lâu dài, bền vững cũng như sự đồng hành, gắn bó với khách hàng tại Campuchia“.

Chính thức hoạt động tại Campuchia từ năm 2011 đến nay, MB Phnom Penh đã từng bước phát triển, trở thành một trong những tổ chức tín dụng tin cậy, uy tín và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ngân hàng thuận tiện, đáp ứng nhu cầu giao dịch. Bên cạnh các sản phẩm huy động, cho vay truyền thống, MB Phnom Penh cũng là ngân hàng có thế mạnh trong việc triển khai các dịch vụ ngân hàng hiện đại, đặc biệt là các dịch vụ kết hợp giữa ngân hàng và viễn thông. Hiện nay, MB cũng là ngân hàng tiên phong trong việc giới thiệu, triển khai các giao dịch ngân hàng qua các ứng dụng điện thoại di động, trong đó, tiêu biểu như dịch vụ MB Bankplus cho cả khách hàng và doanh nghiệp, hay các dịch vụ ngân hàng điện tử….

Song song với việc đầu tư phát triển mạng lưới, chất lượng sản phẩm – dịch vụ liên tục được MB cải tiến theo hướng gia tăng hàm lượng công nghệ và tiện ích, thiết kế riêng với từng nhóm khách hàng cụ thể, thời gian tiếp nhận và xử lý thủ tục cho khách hàng cũng được rút ngắn ở mức thấp nhất… Nhờ đó, trong nhiều năm liên tục MB luôn giữ được vị thế là ngân hàng hàng đầu trên thị trường Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng bình quân vào khoảng 20%. Đặc biệt, năm 2015, MB Phnom Penh cũng vừa vinh dự đón nhận danh hiệu “Sản phẩm – dịch vụ ngân hàng sáng tạo 2015 – The Outstanding Innovative Product and Service Bank 2015” dành cho dịch vụ eMoney được triển khai tại thị trường Campuchia.​

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo