MB nâng hạn mức cho vay trả góp dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Ngày cập nhật: 28.05.15 - Mục: MB - Lượt xem: 1,195 lần

Ngân hàng TMCP Quân đội () vừa thông báo điều chỉnh một số điểm trong chính sách cho lưu động trả góp dành cho siêu nhỏ nhằm tăng khả năng tiếp cận vốn và sự thuận tiện cho khách hàng. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc tăng hạn mức cho vay đối với từng món từ mức 2 tỷ đồng dành cho sản xuất và 500 triệu đồng cho thương mại lên mức đồng hạng 5 tỷ đồng/ 1 món vay.

Bên cạnh việc điều chỉnh hạn mức đối với các món vay, MB cũng đồng thời điều chỉnh một số nội dung trong điều kiện vay vốn nhằm đơn giản hóa thủ tục, tăng sự thuận tiện và phù hợp với đặc thù kinh doanh, quản lý dòng tiền của các doanh nghiệp có quy mô siêu nhỏ. Ông Đinh Như Tuynh – Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ () của MB cho biết, việc điều chỉnh này được MB đưa ra trên cơ sở dự đoán sự hồi phục của kinh tế, kéo theo nhu cầu vốn mở rộng sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp ngày càng cao. Mặt khác, thông lệ quản lý tài chính tại các doanh nghiệp siêu nhỏ cũng có nhiều điểm khác biệt so với các doanh nghiệp ở quy mô khác, không có sự tách bạch rõ dòng tiền giữa các phương án kinh doanh, nên việc điều chỉnh thủ tục là một trong những điểm cần thiết để giúp nhóm doanh nghiệp này tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng được thuận tiện hơn.

Sản phẩm cho vay vốn lưu động trả góp dành cho doanh nghiệp quy mô siêu nhỏ được MB triển khai từ năm 2013, nằm trong chuỗi các chính sách, sản phẩm mà MB hướng hỗ trợ các doanh nghiệp SME siêu nhỏ trong thời gian qua. Với thời hạn lên tới 36 tháng, doanh nghiệp có thể lựa chọn các hình thức trả nợ gốc linh hoạt theo tháng hoặc theo quý bên cạnh đó nợ lãi được trả hàng tháng theo dư nợ giảm dần, qua đó, giảm thiểu áp lực về trả nợ. Đồng thời, các doanh nghiệp vay vốn theo chính sách trả góp vẫn được tham gia các gói tín dụng ưu đãi lãi suất hiện hành của MB.​

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo