MB hợp tác cùng Vingroup đưa ra chính sách cho vay linh hoạt dành cho khách hàng mua căn hộ dự án Vincity

Ngày cập nhật: 17.11.18 - Mục: MB - Lượt xem: 1,337 lần

Theo đó, người mua căn hộ Vincity Ocean Park khi ký hợp đồng mua bán không cần phải đóng ngay 30% giá trị căn hộ như thông lệ mà chỉ cần trả trước 10%. Chính sách này cũng vừa được Tập đoàn công bố trong sự kiện ra mắt 16 tòa The Park – phân khu căn hộ đầu tiên tại Vincity Ocean Park.

Cụ thể, thay vì đóng ngay 30% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán theo thông lệ thị trường, khách hàng mua căn hộ VinCity sẽ được giãn thanh toán thành 5 giai đoạn: khách hàng chỉ cần đóng 10% đã được ký hợp đồng mua bán, sau đó sẽ giải ngân cho vay tới 70% giá trị căn hộ. Phần còn lại Khách hàng thanh toán tiếp thành 3 đợt sau 90 ngày, 180 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua căn hộ và khi căn hộ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Bên cạnh việc đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp với nhu cầu khách hàng, MB còn đưa ra lãi suất cực kỳ chỉ từ 6,9%/ năm, thời gian cho vay lên tới 35 năm.

Theo đại diện MB, khách hàng mua dự án Vingroup chủ yếu là lớp khách hàng trẻ, có thu nhập ổn định, chủ động và độc lập về tài chính. Việc Vingroup lựa chọn hợp tác với ngân hàng uy tín như MB đưa ra chính sách vay ưu đãi và linh hoạt sẽ góp phần tích cực giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn vui lòng liên hệ:

Phòng Khách hàng Cá nhân – Sở Giao dịch 1 – Ngân hàng TMCP Quân đội
MB 247: 1900 545426 , (+24) 3767 4050Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo