MB dành 7.000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi

Ngày cập nhật: 20.05.15 - Mục: MB - Lượt xem: 1,352 lần

Theo gói tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng đang được Ngân hàng TMCP Quân đội () triển khai, 50 khách hàng đầu tiên giải ngân tối thiểu 4 tỷ đồng trở lên sẽ được nhận 01 phần quà là thẻ Bankplus Master Card trị giá 5 triệu đồng trong tài khoản hoặc nhận chuyến ngắm cảnh bằng thủy phi cơ giá 12 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động nhằm kích cầu thị trường tiêu dùng nội địa và tri ân khách hàng được MB áp dụng cho khách hàng cá nhân vay tiền mua nhà, ô tô, vay tiêu dùng và sản xuất kinh doanh hộ gia đình.

Cụ thể, chương trình tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân của MB được triển khai đến 30/6/2015, với tổng doanh số giải ngân dự kiến lên đến khoảng 7.000 tỷ đồng. cho vay trong thời gian ưu đãi chỉ từ 6% trở lên.

Khách hàng tham gia gói tín dụng này của MB được lựa chọn thời gian linh hoạt phù hợp nhu cầu, với thời gian lên đến 240 tháng, tùy theo mục đích vay cụ thể. Riêng với những khoản vay tiêu dùng, vay phục vụ nhu cầu vốn lưu động cho hoạt động sản xuất kinh doanh, khách hàng có thể lựa chọn các kỳ hạn ngắn, linh hoạt, phù hợp với điều kiện dòng tiền của mình.

Với chương trình ưu đãi lãi suất này, MB đáp ứng đến 80% nhu cầu vay của khách hàng với nhiều sản phẩm đa dạng: Vay nhà đất (bao gồm vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà đất, vay mua căn hộ, đất dự án), vay sản xuất kinh doanh (vay cá nhân, hộ gia đình sản xuất kinh doanh vay vốn lưu động trả góp vay kinh doanh vật tư nông nghiệp, vay đầu tư, chăm sóc cây công nghiệp) và vay mua ôtô. Riêng với nhu cầu vay tiêu dùng được vay tối đa 500 triệu đồng.

Như vậy, cùng với chương trình cho vay có quy mô hơn 20.000 tỷ đồng dư nợ dành cho khách hàng doanh nghiệp, MB hoàn thiện chuỗi hỗ trợ vốn tổng thể, đáp ứng hầu hết các nhu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh, tiêu dùng và các nhu cầu theo các lĩnh vực được khuyến khích của Ngân hàng nhà nước. Bên cạnh mục tiêu kinh doanh, những hoạt động hỗ trợ này cũng góp phần thúc đẩy kích cầu thị trường, đón trước các nhu cầu vay vốn của người dân và tổ chức trên cả nước.​

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo