MB cung cấp gói sản phẩm, dịch vụ dành riêng cho khách hàng quân nhân

Ngày cập nhật: 20.03.15 - Mục: MB - Lượt xem: 1,174 lần

Với định hướng trở thành “Ngân hàng số 1 phục vụ khách hàng Quân đội”, trong thời gian qua, đã xây dựng và triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ, chính sách đặc thù dành riêng cho Khách hàng Quân nhân (KHQN). Các SPDV và chính sách này đã nắm bắt sát với nhu cầu của khách hàng, trở thành thế mạnh khác biệt, riêng có của trên thị trường.

MB-cung-cap-goi-san-pham-dich-vu-danh-rieng-cho-khach-hang-quan-nhan

Các SPDV KHQN hiện MB đang triển khai gồm: sản phẩm Tiết kiệm Quân nhân, Chính sách cấp hạn mức tín chấp tự động dành cho Quân nhân, Gói sản phẩm trả lương qua tài khoản dành cho KH Quân nhân, Cho vay mua căn hộ, nhà đất dự án nhà ở lực lượng vũ trang nhân dân (LLVTND) và sản phẩm .

Trong đó, đáp ứng nhu cầu tích lũy dài hạn của Quân nhân, sản phẩm “Tiết kiệm Quân nhân” được MB thiết kế dành riêng cho đối tượng khách hàng là các Quân nhân, nhân viên đang công tác tại các đơn vị quân đội hoặc tại các doanh nghiệp trực thuộc sự quản lý của Bộ Quốc phòng. Đây là sản phẩm tiết kiệm gửi góp đầu tiên trên thị trường ngân hàng Việt Nam được thiết kế phù hợp với nhu cầu đặc thù của KHQN. Theo đó, KHQN có thể nộp tiền vào tài khoản tiết kiệm bất kỳ lúc nào khi phát sinh nhu cầu với mức lãi suất ưu đãi, số tiền nộp cho mỗi lần chỉ từ 500.000 đồng thông qua nộp trực tiếp tại quầy, qua ATM, BankPlus hay eMB hoặc đặt lệnh chuyển tiền tự động từ tài khoản thanh toán của khách hàng đến tài khoản Tiết kiệm Quân nhân – hoàn toàn miễn phí…. Ngoài ra, tham gia sản phẩm, Khách hàng còn được tặng bảo hiểm Tai nạn quân nhân giúp khách hàng an tâm công tác khi được bảo hiểm tuyệt đối trong quá trình công tác, diễn tập, huấn luyện, cứu hộ, cứu nạn… với số tiền bảo hiểm tối đa lên tới 30 triệu đồng/thẻ tiết kiệm.

Đối với nhu cầu cần vay vốn, MB cung cấp cho khách hàng 02 sản phẩm đặc thù, gồm: Chính sách cấp hạn mức tín chấp tự động dành cho Quân nhân và sản phẩm Cho vay mua căn hộ, nhà đất dự án nhà ở lực lượng vũ trang nhân dân (LLVTND). Theo đó, với Chính sách cấp hạn mức tín chấp tự động dành cho Quân nhân, khách hàng được cấp hạn mức tín chấp tự động dựa trên cấp bậc với số tiền lên tới 500 triệu đồng. Hồ sơ thủ tục được giải quyết đơn giản, nhanh chóng với “03 không”: không yêu cầu vợ/chồng cùng ký, không yêu cầu mua bảo hiểm nhân thọ, không yêu cầu đơn vị quản lý xác nhận trên đề nghị vay vốn. Đối với sản phẩm Cho vay mua căn hộ, nhà đất dự án nhà ở LLVTND, khách hàng được vay tối đa 80% nhu cầu vốn với thời hạn vay lên tới 180 tháng, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, đặc biệt khách hàng vay vốn theo sản phẩm được giải ngân một phần tín chấp theo cấp bậc, tối đa lên tới 500 triệu trong giai đoạn tài sản bảo đảm chưa đủ điều kiện thế chấp nhằm đáp ứng đặc thù của các dự án nhà ở LLVTND.

Nhằm xây dựng một chính sách tổng thể cho KHQN, MB còn triển khai nhiều sản phẩm – dịch vụ tiện ích khác như phát hành thẻ ghi nợ nội địa dành riêng cho Quân nhân hay Gói sản phẩm trả lương qua tài khoản… Trong đó, sản phẩm Thẻ Quân nhân cho phép khách hàng có thể thực hiện đầy đủ các tính năng như sản phẩm thẻ thông thường trên ATM, POS hay trên Internet với nhiều ưu đãi đặc biệt như miễn phí phát hành, phí thường niên, phí rút tiền ATM nội mạng, và miễn phí giao dịch rút tiền tại ATM ngoại mạng cho khách hàng trả lương qua tài khoản thuộc Bộ Quốc Phòng… Tương tự, đối với Gói sản phẩm trả lương qua tài khoản, Khách hàng Quân nhân cũng được hưởng nhiều ưu đãi như được cấp hạn mức thấu chi tự động, miễn phí dịch vụ đặt lệnh chuyển tiền tự động, giảm phí dịch vụ khi sử dụng tối thiểu 3 sản phẩm Tài khoản thanh toán, Thẻ ghi nợ và Dịch vụ SMS Banking….

Ngoài ra, MB còn có các chính sách ưu đãi đối với một số nhóm SPDV cho KHQN, bao gồm: Tín dụng, Thẻ, eMB, BankPlus, SMS Banking, và Dịch vụ chuyển tiền đi quốc tế. Hiện nay, MB đang xúc tiến hợp tác với các đối tác là chủ đầu tư xây dựng dự án nhà ở thuộc Bộ Quốc phòng để đưa ra các chính sách ưu đãi cho KH Quân nhân., nhằm cung cấp cho KH Quân nhân những sản phẩm, dịch vụ, chính sách ưu đãi tốt nhất; xứng đáng với danh hiệu Ngân hàng số 1 phục vụ Khách hàng quân đội cũng như niềm tin của KH Quân nhân dành cho MB.​

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo