MB cung cấp dịch vụ Chuyển tiền định cư

Ngày cập nhật: 11.09.17 - Mục: MB - Lượt xem: 2,416 lần

“Đầu tư định cư”dần trở thành xu hướng của nhiều gia đình tại Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là các nhà đầu tư hoặc doanh nhân muốn thiết lập cơ sở kinh doanh và tìm kiếm cơ hội định cư tại các quốc gia phát triển. Nắm bắt xu hướng của thị trường của như đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Ngân hàng TMCP Quân đội () mang đến dịch vụ đinh cư – giải pháp hợp pháp, an toàn giúp khách hàng hiện thực hóa mong muốn đinh cư tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Với dịch vụ này của MB, khách hàng có thể chuyển tiền siêu tốc đến bất kỳ ngân hàng nào ở nước ngoài với hơn 110 loại ngoại tệ khác nhau như: USD, EUR, GBP, AUD, CAD, SGD, JPY, KRW, NZD….vv. Khi chuyển tiền định cư qua MB, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền chuyển.

Theo đó MB nhận chuyển tiền từ các nguồn thu nhập như chuyển nhượng/cho thuê bất động sản/động sản; góp vốn cổ phần, chứng khoán; hoạt động kinh doanh. Hoặc các nguồn thu nhập từ lương, thưởng, phụ cấp, trợ cấp nguồn tiền mặt tích trữ hoặc tiền gửi ngân hàng hoặc được cho tặng; thừa kế từ thân nhân.

Số tiền chuyển với nguồn gốc hợp pháp nêu trên, khách hàng hoàn toàn có thể tự do sử dụng tiền để đầu tư, mua nhà, mua xe… mà không lo lắng về vấn đề pháp lý ở nước sở tại.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng không bị giới hạn về số tiền chuyển khi chuyển tiền định cư qua MB bởi dịch vụ có hạn mức chuyển tiền tối đa theo thông báo chi phí (Phí luật sư; Lệ phí xin visa…) hoặc theo trị giá nguồn thu hợp pháp.

MB cũng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ với thủ tục đơn giản, mức phí cạnh tranh, giao dịch bảo mật và an toàn. Để thuận tiện cho quá trình giao dịch, quý khách hàng chỉ cần mang CMND/Hộ chiếu của người chuyển tiền, Thẻ định cư/ thẻ cư trú ở nước ngoài… của người đi định cư và Giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền chuyển tại Việt Nam để đăng ký sử dụng dịch vụ.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo