MB Capital chính thức ra mắt quỹ đầu tư giá trị MB Capital (MBVF)

Ngày cập nhật: 30.07.14 - Mục: MB - Lượt xem: 719 lần

Hà Nội, ngày 23 tháng 07 năm 2014 – Capital đã tổ chức Lễ ra mắt Quỹ đầu tư Giá trị Capital (MBVF) – quỹ đầu tư giá trị dạng mở đầu tiên tại Việt Nam. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, lãnh đạo Ngân hàng TMCP Quân đội, đại diện các đại lý phân phối, ngân hàng giám sát và lưu ký, đại diện các nhà đầu tư và các cơ quan truyền thông báo chí.

MB-Capital-ra-mat-quy-dau-tu-gia-tri-mb-capital

Quỹ đầu tư giá trị MB Capital được UBCKNN cấp Giấy Chứng nhận đăng ký lập Quỹ đại chúng số 10/GCN-UBCK ngày 25/04/2014. Trong đợt phát hành chứng chỉ quỹ lần đầu ra công chúng, Quỹ MBVF đã huy động được 54.423.600.000 đồng, với sự tham gia của 174 nhà đầu tư. Quỹ được quản lý bởi Công ty CP Quản lý quỹ đầu tư MB và được lưu ký giám sát bởi Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered (Việt Nam). Quỹ có thời hạn hoạt động không xác định với tần suất giao dịch 2 lần/ tháng để nhà đầu tư được quyền góp vốn hoặc rút vốn khỏi quỹ. Chứng chỉ quỹ MBVF hiện được phân phối qua các đại lý: Công ty CP Chứng khoán MB, Công ty CP Chứng khoán Nhật Bản, Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Công thương ViệtNam.

Quỹ đầu tư giá trị MB Capital (MBVF) là quỹ mở thứ hai của MB Capital, tiếp nối sau sự thành công của quỹ mở đầu tiên trên thị trường – quỹ đầu tư Trái phiếu MB Capital Việt Nam (MBBF), và cũng là quỹ thứ sáu do MB Capital quản lý. Quỹ giao dịch phiên đầu tiên vào ngày 08/05/2014, hướng tới mục tiêu đầu tư trung và dài hạn vào các doanh nghiệp nhằm đạt hiệu quả đầu tư tối ưu từ cổ tức và sự tăng giá gắn liền với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với mức lợi nhuận kỳ vọng 15-20%/năm. Tính đến ngày 15/07/2014, Quỹ đầu tư giá trị MB Capital Việt Nam (MBVF) đã tăng trưởng 6,21% sau hơn 2 tháng đi vào hoạt động và huy động thành công thêm 485,595 chứng chỉ quỹ.

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo