MB ban hành sản phẩm Cho vay đầu tư, chăm sóc cây hồ tiêu

Ngày cập nhật: 18.04.16 - Mục: MB - Lượt xem: 2,370 lần

Nhằm đồng hành và hỗ trợ bà con nông dân hoạt động trong lĩnh vực trồng, chăm sóc, khai thác cây hồ tiêu tại Đắl Lắk và Gia Lai, Ngân hàng TMCP Quân Đội () vừa chính thức ban hành sản phẩm “Cho vay đầu tư, chăm sóc cây hồ tiêu”.

MB-ban-hanh-san-pham-cho-vay-dau-tu-cham-soc-cay-ho-tieu

Sản phẩm này áp dụng đối với các khách hàng có hoạt động trong lĩnh vực trồng, chăm sóc, khai thác cây hồ tiêu ổn định, liên tục từ 12 tháng trở lên hoặc khách hàng có kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng, khai thác, chăm sóc cây hồ tiêu tối thiểu 24 tháng tính đến thời điểm vay vốn.

Theo đó, các cá nhân và hộ gia đình hoạt động trồng, chăm sóc, khai thác cây hồ tiêu tại Đắk Lắk và Gia Lai có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay của MB để trồng mới/ tái canh/ chăm sóc vườn cây hồ tiêu hoặc đầu tư tài sản cố định.

Mức cho vay tối đa của sản phẩm lên tới 85% nhu cầu vốn với lãi suất cạnh tranh, thời gian cho vay tối đa lên đến 120 tháng phù hợp với đặc điểm sinh trưởng của cây hồ tiêu và nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

Tiêu chí Mức cho vay Thời gian vay
Cho vay trồng mới tái canh/ Mua mới vườn cây 80% nhu cầu vốn 60 tháng
Cho vay đầu tư TSCĐ 85% nhu cầu vay vốn 120 tháng
Cho vay chăm sóc vườn cây 80% nhu cầu vốn 12 tháng

Với sản phẩm “Cho vay đầu tư, chăm sóc cây hồ tiêu”, MB mong muốn mang lại giải pháp tài chính tối ưu đồng hành cùng bà con nông dân ngành hồ tiêu đồng thời góp phần phát triển ngành nông sản mũi nhọn tại địa phương.

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo