Maritime Bank và Tổng cục Thuế ký kết Thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử

Ngày cập nhật: 14.03.15 - Mục: MSB - Lượt xem: 858 lần

Ngày 10/03/2015, tại trụ sở Tổng cục Thuế (Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ giữa Tổng cục Thuế với 15 ngân hàng thương mại. Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam () vinh dự là một trong số các ngân hàng được lựa chọn ký kết lần này.

Theo thỏa thuận được ký kết, hai bên thống nhất xây dựng và triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử thông qua Cổng nộp thuế điện tử của Cơ quan thuế và Ngân hàng thương mại cho đối tượng nộp thuế là khách hàng doanh nghiệp.

Maritime-Bank-va-tong-cuc-thue-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-trien-khai-dich-vu-nop-thue-dien-tu-1

Sau hơn 1 năm triển khai trên địa bàn 18 tỉnh thành phố đã có hơn 24.000 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử và với tổng số tiền thu ngân sách qua Cổng nộp thuế điện tử là trên 14.000 tỷ đồng. Dịch vụ Nộp thuế điện tử đã được nhiều doanh nghiệp đón nhận tích cực và đánh giá cao việc hiện đại hóa công tác nộp thuế, cải cách thủ tục hành chính thuế và quan trọng nhất là giảm thời gian thực hiện các thủ tục về thuế. Tổng cục Thuế cam kết, trong năm 2015 phấn đấu thực hiện triển khai dịch vụ này tới 90% số doanh nghiệp đã tham gia kê khai thuế qua mạng.

Việc triển khai mở rộng dịch vụ Nộp thuế điện tử là một bước tiến lớn trong chương trình hợp tác giữa Tổng cục Thuế với 15 Ngân hàng thương mại trong đó có Maritime Bank từ việc phối hợp với Tổng cục Thuế thực hiện tốt dịch vụ thu ngân sách Nhà nước tại quầy giao dịch nay tiếp tục thực hiện theo hình thức Nộp thuế điện tử. Dịch vụ này không chỉ giúp doanh nghiệp đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian, nộp thuế 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ mà còn chủ động theo dõi và cập nhật tình hình nộp thuế của mình cũng như được sử dụng các dịch vụ gia tăng của các ngân hàng, bên cạnh đó giúp ngành Thuế tăng cường công tác quản lí, thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Maritime-Bank-va-tong-cuc-thue-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-trien-khai-dich-vu-nop-thue-dien-tu-2

Tại Lễ ký kết, đại diện Maritime Bank – Ông Nguyễn Phi Hùng – Phó tổng giám đốc đã chia sẻ: “Maritime Bank đồng thuận và nhất trí cao với Tổng cục Thuế về việc triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử. Maritime Bank đánh giá cao tầm quan trọng của dịch vụ Nộp thuế điện tử dành cho khách hàng doanh nghiệp, vì vậy Maritime Bank cam kết tập trung mọi nguồn lực và điều kiện tối đa để phát triển dịch vụ tốt nhất đến nhiều doanh nghiệp nhất. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Tổng cục Thuế, Maritime Bank tin tưởng sẽ triển khai thành công nhanh chóng dịch vụ Nộp thuế điện tử’.

Nguồn: Maritime BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo