Maritime Bank triển khai chương trình Bảo vệ vẹn toàn – An tâm tận hưởng

Ngày cập nhật: 29.10.14 - Mục: MSB - Lượt xem: 933 lần

Kỷ niệm 1 năm chính thức triển khai Hợp đồng độc quyền giữa và công ty bảo hiểm Prudential (Prudential), từ ngày 23/10/ 2014 đến hết ngày 31/12/2014, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam () phối hợp với Prudential triển khai chương trình “Bảo vệ vẹn toàn – An tâm tận hưởng” với rất nhiều giải thưởng có giá trị.

Chương trình áp dụng cho những khách hàng mua của Prudential Việt Nam tại các điểm giao dịch của Maritime Bank trên toàn quốc.

Theo đó, với mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được phát hành tương ứng với các mức phí bảo hiểm khác nhau, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một trong những giải thưởng hấp dẫn và có giá trị cao như những cặp vé đi du lịch Singapore, Malaysia, Campuchia và hàng ngàn voucher mua sắm tại các siêu thị.

Với chương trình khuyến mại này, Maritime Bank hy vọng đem lại cho khách hàng cơ hội sở hữu những phần quà có giá trị lớn đồng thời giúp họ an tâm hơn cho sự lựa chọn tài chính vững chắc nhằm hướng tới một cuộc sống hạnh phúc bên những người thân yêu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ tham gia chương trình, Quý khách vui lòng click vào đây, liên hệ các điểm giao dịch của Maritime Bank gần nhất hoặc liên hệ qua Call center 1800 599999 (miễn phí) – (04) 39445566.

Nguồn: Maritime BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo