Maritime Bank – Thêm tận hưởng, thêm yêu thương với thế giới ưu đãi JOY

Ngày cập nhật: 5.01.16 - Mục: MSB - Lượt xem: 1,340 lần

Từ ngày 01/01/2016, Ngân hàng trân trọng mang đến Thế giới ưu đãi Joy thay thế cho Cộng đồng Ưu đãi M-Smart với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ .

Maritime-Bank-them-tan-huong-them-yeu-thuong-voi-the-gioi-uu-dai-joy

Trong cuộc sống hiện đại, thời gian dành cho gia đình càng trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Hiểu được điều này, Maritime Bank mong muốn mang đến những ưu đãi và trải nghiệm tuyệt vời nhất không chỉ riêng cho bản thân Quý Khách hàng mà còn toàn bộ các thành viên trong gia đình. Thế giới Ưu đãi JOY ra đời với sứ mệnh “Thêm tận hưởng, thêm yêu thương” cho cả gia đình chính thức từ ngày 01/01/2016.

Với Thế giới Ưu đãi JOY, Quý Khách hàng và gia đình sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời tại gần 500 điểm ưu đãi trên toàn quốc, trải dài trên các lĩnh vực:

– Nhà hàng, ẩm thực.
– Du lịch.
– Bảo vệ và hoạch định tài chính.
– Giáo dục – Golf.
– Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.
– Thời trang.
– Các lĩnh vực khác.

Mong muốn mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng, Maritime Bank luôn hợp tác với những đối tác uy tín, cao cấp cùng mức ưu đãi khủng (lên tới hơn 50%) như: Domino Pizza, Hệ thống Vinpearl, Du thuyền Costa Victoria…

Hệ thống Thế giới ưu đãi JOY gồm:

Thế giới ưu đãi JOY

Thế giới ưu đãi JOY sẽ đồng hành cùng với Quý khách trong những khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống cùng gia đình với những ưu đãi dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm.

Một số đối tác nổi bật: Agoda, Vinpearl, Lazada, Zalora,…

Ưu đãi JOY+

Hệ thống những ưu đãi ngắn hạn diễn ra hàng tháng, với mức ưu đãi lớn, độc nhất dành cho chủ thẻ Maritime Bank để thỏa sức mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm/dịch vụ hấp dẫn.

Một số đối tác nổi bật: Lotte, Adayroi,…

Với hệ thống ưu đãi hấp dẫn, Maritime Bank hi vọng Quý khách và gia đình sẽ thêm tận hưởng, thêm yêu thương đón một năm mới với nhiều thành công và hạnh phúc. Hãy đón chờ những ưu đãi khủng của Thế giới ưu đãi Joy!

Quý Khách hàng có thể tham khảo chi tiết các ưu đãi tại đây

Liên hệ ngay để được hỗ trợ thông tin chi tiết:

  • Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.3944 5566
  • Hoặc liên hệ Chi nhánh/PGD Maritime Bank gần nhất

Nguồn: Maritime BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo