Maritime Bank – Nhanh tay đổi điểm – Nhận ngay vé xem phim

Ngày cập nhật: 29.11.14 - Mục: MSB - Lượt xem: 1,029 lần

Không ngừng đem lại những niềm vui đến những khách hàng thân thiết đã tin tưởng, gắn bó cùng Ngân hàng, đến hết ngày 31/12/2014, tiếp tục triển khai chương trình ‘Nhanh tay đổi điểm – Nhận vé xem phim”.

Maritime-Bank-nhanh-tay-doi-diem-nhan-ngay-ve-xem-phim

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Tích lũy mỗi ngày – Nhận quà như ý” mà Maritime Bank đã triển khai trong thời gian qua nhằm mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng. Tích điểm, đổi vé là một trong những ưu đãi trong chương trình hợp tác liên kết giữa Maritime Bank và công ty TNHH Lotte Cinemax Việt Nam. Chỉ với 86,000 điểm tích lũy Khách hàng sẽ nhận được 1 vé xem phim 2D của Lotte Cinemax. Vé xem phim được sử dụng cho tất cả các suất chiếu tại tất cả các cụm rạp của Lotte Cinemax trên toàn quốc.

Vậy còn chần chừ gì nữa! Hãy nhanh tay gọi điện đến Call Center 24/7 của Maritime Bank nhận ngay vé xem phim Lotte 2D cùng thưởng thức những bộ phim mới nhất và tận hưởng những giây phút thư giãn bên gia đình và bạn bè nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ chương “Nhanh tay tích điểm – Nhận vé xem phim”, Quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Maritime Bank gần nhất hoặc qua Call center 1800 599999 (miễn phí) – (04) 39445566.

Nguồn: Maritime BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo