Maritime Bank – Hoàn tiền khi chi tiêu vào 20/10 cho khách hàng nữ

Ngày cập nhật: 20.10.14 - Mục: MSB - Lượt xem: 1,575 lần

Như một lời tri ân gửi tới các bà, các mẹ, các chị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, từ 00h00 đến 24h00 ngày 20/10/2014, sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Easy Shop của với tính năng “ khi chi tiêu vào 20/10” là một tiện ích hấp dẫn không thể bỏ qua với những khách hàng nữ thích mua sắm.

Tính năng này là món quà ý nghĩa, là lời chúc tốt đẹp nhất Maritime Bank muốn gửi tới các khách hàng nữ là chủ thẻ ghi nợ quốc tế Easy Shop và Easy Shop Premium. Theo đó, chủ thẻ nữ khi mua sắm với thẻ ghi nợ quốc tế Easy Shop sẽ được Maritime Bank hoàn tiền vào tài khoản. Cụ thể, với chủ thẻ Easy Shop Premium, số tiền hoàn tương ứng 1% tổng giá trị thanh toán và 0,5% tổng giá trị thanh toán là số tiền hoàn dành cho chủ thẻ Easy Shop.

Bên cạnh những tiện ích khi chi tiêu trong các ngày lễ như 20/10 và 8/3 đó, khách hàng còn được nhân 2 điểm thưởng khi chi tiêu tại các đối tác dành cho phái nữ (thời trang, phụ kiện, chăm sóc sắc đẹp, spa)…

Sở hữu thẻ ghi nợ Easy Shop, thay vì phải sử dụng đồng thời 1 thẻ ghi nợ nội địa, 1 thẻ ghi nợ quốc tế, Quý khách chỉ cần 1 thẻ duy nhất cho nhu cầu rút tiền và thanh toán mà không cần phải đăng ký hay trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Qúy khách còn được miễn phí phát hành thẻ, phí thường niên trọn đời, nhiều loại giao dịch ATM nội mạng, cũng như ATM của các ngân hàng khác, phí giao dịch phi tài chính tại ATM… Easy Shop cũng là thẻ ghi nợ duy nhất trên thị trường cung cấp các lựa chọn dành riêng cho phái nam và phái nữ với các tính năng theo thói quen sử dụng hàng ngày. Thẻ ghi nợ Easy Shop cho phép Qúy khách rút tiền ở hơn 1 triệu máy ATM, được chấp nhận tại hơn 25 triệu điểm bán hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và thế giới. Ngoài ra, thẻ ghi nợ Easy Shop còn mang đến cho Quý khách những chương trình ưu đãi đặc biệt từ các đối tác hàng đầu của Maritime Bank, quyền lợi giảm giá khi chi tiêu tại hàng ngàn đối tác ở Việt Nam và nước ngoài như Singapore, Thái Lan, Malaysia…

Maritime-Bank-hoan-tien-khi-chi-tieu-vao-2010-cho-khach-hang-nu

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình “Hoàn tiền khi chi tiêu vào 20/10”, Quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Maritime Bank gần nhất hoặc Call center 1800599999 (miễn phí) – (04) 39445566.

Xem thêm các ưu đãi đặc biệt khác tại đây

Nguồn: Maritime BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo