Maritime Bank – Dễ dàng săn vé giá sốc với Internet Banking

Ngày cập nhật: 9.07.15 - Mục: MSB - Lượt xem: 1,524 lần

Một mùa hè rộn rã lại đến với những kế hoạch du lịch hấp dẫn cùng bạn bè và người thân. Với dịch vụ thanh toán vé may bay trả sau vô cùng tiện lợi qua của , bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các chuyến bay giờ vàng hay cơ hội sở hữu những chiếc vé giá sốc.

Hè đã đến và ai trong chúng ta cũng đang háo hức lên kế hoạch cho một mùa du lịch thú vị nhất cùng người thân và bạn bè. Những chuyến đi chơi xa trên máy bay vẫn luôn được ưu ái lựa chọn vì sự thoái mái lại vừa rút ngắn thời gian di chuyển. Tuy nhiên, các thủ tục đặt và thanh toán vé máy bay lại thường mất nhiều thời gian và đôi khi khiến chúng ta bỏ lỡ chuyến bay quan trọng hay vuột mất những tấm vé giá tốt đang trong tầm tay.

Nhằm tạo sự linh hoạt tối đa cũng như rút ngắn thời gian thực hiện các thủ tục thanh toán vé máy bay, Maritime Bank đã chính thức ra mắt dịch vụ thanh toán vé máy bay trả sau thông qua Internet Banking của Ngân hàng. Theo đó, Quý khách hàng của Maritime bank có thể mua vé trực tuyến tại website chính thức của và thanh toán trả sau trong vòng 12 giờ trên kênh Internet Banking của Ngân hàng.

Các bước thực hiện:

1/ Mua vé tại website Vietnam Airlines: www.vietnamairlines.com

2/ Chọn hình thức Thanh toán nội đia tại Việt Nam – THANH TOÁN SAU → Chọn qua MSB iBanking.

3/ Đăng nhập Internet Banking của Maritime Bank (https://ebank.msb.com.vn) → Chọn Thanh toán trực tuyến → Thanh toán hoá đơn và tiến hành thanh toán.

Maritime-Bank-de-dang-san-ve-gia-soc-voi-internet-banking

Với dịch vụ thanh toán vé máy bay trả sau vô cùng tiện lợi qua Internet Banking của Maritime Bank, Quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ các chuyến bay giờ vàng hay cơ hội sở hữu những chiếc vé giá sốc.

Cùng tận hưởng một mùa du lịch bất tận với những tiện ích thanh toán từ Internet Banking của Maritime Bank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Vui lòng tham khảo tại đây hoặc gọi vào Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Maritime Bank: 1800 599999 hoặc (04) 3944 5566.

Nguồn: Maritime BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo