Maritime Bank – Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 – Tiện ích vượt trội, thời gian tối ưu

Ngày cập nhật: 2.04.15 - Mục: MSB - Lượt xem: 7,238 lần

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ ngân hàng, các bạn có thể trải nghiệm rất nhiều các hình thức chuyển tiền khác nhau. Thay vì phải đến tận quầy giao dịch để chuyển tiền một cách truyền thống, các kênh ngân hàng điện tử cho phép bạn kết nối và thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi với thao tác rất đơn giản mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trong đó, Dịch vụ 24/7 là một phương thức chuyển tiền mang đến nhiều tiện ích nhất và được người dùng ưa chuộng trong thời gian gần đây.

là một trong số những ngân hàng đang triển khai dịch vụ này trên thị trường. Với nền tảng công nghệ không ngừng được nâng cấp và cải tiến, Dịch vụ chuyển tiền liên Ngân hàng 24/7 qua Ngân hàng điện tử thực sự có thể đem đến cho người sử dụng những tiện ích vượt trội so với các hình thức chuyển tiền thông thường khác.

Maritime-Bank-chuyen-tien-lien-ngan-hang-247-tien-ich-vuot-troi-thoi-gian-toi-uu

Với Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 của Maritime Bank, Khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng trên vào bất kỳ thời gian nào trong ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ và người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 cho phép Khách hàng sử dụng tài khoản thanh toán bằng VND mở tại Maritime Bank chuyển tiền đi hoặc nhận tiền chuyển đến từ tài khoản/thẻ mở tại các Ngân hàng, Tổ chức chuyển tiền khác thuộc hệ thống Smartlink.

Hạn mức giao dịch tối đa lên đến 50 triệu đồng/lần và 100 triệu VND/ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Khách hàng vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Maritime Bank: 1800 59 9999 hoặc 04 39 44 55 66 để được giải đáp.

Nguồn: Maritime BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo