Maritime Bank – Bay đến năm châu – Đón lộc về nhà

Ngày cập nhật: 4.02.15 - Mục: MSB - Lượt xem: 1,267 lần

Nhân dịp Tết đến xuân về, với mong muốn đem đến một năm mới với nhiều tài lộc, từ ngày 1/2/2015 đến 30/4/2015, triển khai chương trình: “Bay đến năm châu, đón lộc về nhà“. Đây cũng chính là chương trình lớn trong năm dành cho tất cả các sản phẩm Tiết kiệm, , Thẻ, .

Theo đó, với mỗi giao dịch phát sinh khi sử dụng một trong số những sản phẩm trên (điều kiện tùy thuộc từng sản phẩm) khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng. Giao dịch càng nhiều, khách hàng càng có nhiều mã số dự thưởng, đồng thời cơ hội trúng giải trong chương trình quay thưởng càng lớn.

Nắm bắt xu thế du lịch đầu năm của các khách hàng, chương trình đưa ra các giải thưởng vô cùng hấp dẫn: 40 vali sành điệu American Tourister trị giá 3,5 triệu đồng, 01 cặp vé khứ hồi đi Châu Á trị giá 20 triệu đồng, 01 cặp vé khứ hồi đi Châu Úc/Châu Phi trị giá 40 triệu đồng và Giải đặc biệt là 01 cặp vé khứ hồi đi Châu Âu/Châu Mỹ trị giá 50 triệu đồng.

Maritime-Bank-bay-den-nam-chau-don-loc-ve-nha

Không những thế, mỗi sản phẩm đều có chương trình khuyến mãi riêng, với hàng ngàn quà tặng ngay có giá trị từ 100 ngàn đồng đến 5 triệu đồng (điều kiện tùy thuộc từng sản phẩm).

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thể lệ chương trình tại đây

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo