Lợi ích tối đa từ dịch vụ phát hành L/C trả chậm thanh toán ngay của HDBank

Ngày cập nhật: 6.10.17 - Mục: HDBank - Lượt xem: 955 lần

Các doanh nghiệp nhập khẩu sẽ có thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay ngoại tệ từ các ngân hàng từ dịch vụ phát hành L/C trả chậm thanh toán ngay (UPAS L/C).

Với giải pháp hữu hiệu cho bài toán ngoại tệ của các doanh nghiệp nhập khẩu: UPAS L/C nhiều đặc điểm nổi bật của , nhà nhập khẩu và nhà xuất nhập khẩu đều được hưởng nhiều lợi ích. Theo đó, nhà nhập khẩu được thanh toán chậm tới 12 tháng, giảm áp lực thanh toán ngoại tệ trong khi nhà xuất khẩu nhận được thanh toán ngay.

Không chỉ thế, sản phẩm tài trợ vốn dành cho các doanh nghiệp nhập khẩu theo phương thức trả chậm dưới hình thức LC đồng thời ngân hàng nước ngoài đối tác thực hiện chiết khấu hối phiếu cho doanh nghiệp xuất khẩu với lãi suất và phí cạnh tranh.

Doanh nghiệp tham gia UPAS L/C của HDBank sẽ không mất nhiều thời gian với thủ tục đơn giản đơn giản, thuận tiện và thực hiện online qua Internet banking với tính an toàn bảo mật cao.

Với phương châm đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, HDBank thường xuyên đưa ra các giải pháp tài chính linh hoạt, tiện ích và trên hết là tính thiết thực để giúp doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội tăng trưởng hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo