Lợi ích nhân đôi, cơ hội thêm quà cùng Vietnam Airlines và SHB Mobile

Ngày cập nhật: 4.08.18 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,953 lần

Nhằm tiếp tục gia tăng tiện ích cho khách hàng khi thanh toán vé máy bay bằng tính năng QRPay trong ứng dụng , SHB phối hợp cùng triển khai chương trình khuyến mại lớn bắt đầu từ ngày 1/8 đến ngày 15/8.

Cụ thể, khách hàng nhập mã khuyến mại để được giảm giá 10% khi mua vé máy bay trên website www.vietnamairlines.com, chi tiết như sau:

  • Nhập mã PR10VNPAY118: Giảm 10% giá vé cho các chặng nội địa.
  • Nhập mã PR10VNPAY218: Giảm 10% giá vé cho các chặng Việt Nam đi Đông Nam Á.
  • Nhập mã PR10VNPAY318: Giảm 10% giá vé cho các chặng Việt Nam đi Đông Bắc Á.
  • Nhập mã PR10VNPAY418: Giảm 10% giá vé cho các chặng Việt Nam đi Châu Âu.
  • Nhập mã PR10VNPAY518: Giảm 10% giá vé cho các chặng Việt Nam đi Úc.

Bên cạnh đó, khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán bằng cách quét mã VNPAY-QR khi mua vé trên www.vietnamairlines.com, nhập mã “VNPAYQR” sẽ được giảm thêm 200.000đ, áp dụng cho các khách hàng sử dụng tính năng QRPay trong ứng dụng SHB Mobile của SHB và có giá trị giao dịch từ 1.000.000đ trở lên.

Lưu ý: Khách hàng được áp dụng 1 mã khuyến mại “VNPAYQR” trong thời gian diễn ra chương trình.

Đặc biệt, sẽ có 3 cặp vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi dành tặng cho 3 khách hàng có doanh số giao dịch QRPay lớn nhất trên website www.vietnamairlines.com trong thời gian diễn ra chương trình.

Lưu ý: Giải thưởng này áp dụng cho khách hàng có tổng giá trị giao dịch qua QRPay trên website www.vietnamairlines.com từ 20.000.000VND và có thời gian bay trong vòng 3 tháng kể từ khi kết thúc chương trình khuyến mại.

Chi tiết thể lệ chương trình Quý khách vui lòng xem tại đây

Hướng dẫn mua vé và thanh toán qua QRPay tại đây

Bắt đầu từ tháng 7 vừa qua, khách hàng sử dụng ứng dụng SHB Mobile có thêm một tiện ích mới là thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines nhanh chóng tiện lợi hơn bằng cách quét mã VNPAY-QR với tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

Thanh toán bằng QR Pay đang ngày được đông đảo khách hàng tin dùng bởi những tiện ích mà hình thức này mang lại, chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, khách hàng có thể tự mình xử lý các hóa đơn mua sắm, ăn uống, đi lại… một cách nhanh chóng.

Cùng với sự quan tâm từ phía người dùng, rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lớn đã áp dụng phương thức thanh toán QR trên toàn hệ thống như các thương hiệu thời trang Canifa, Owen, Boo, GenViet, Eva de Eva, chuỗi siêu thị điện máy MediaMart, Nhật Cường Mobile, chuỗi nhà hàng của công ty Redsun ITI, 12 hãng taxi với hơn 4,000 xe… Tính đến nay đã có hơn 20,000 điểm chấp nhận thanh toán mã VNPAY-QR khác trên toàn quốc.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo