Lộc Xuân Kỷ Hợi dành cho khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm từ Kienlongbank

Ngày cập nhật: 23.02.19 - Mục: Kienlongbank - Lượt xem: 754 lần

Nhằm đem đến những quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng tham gia , trong tháng 2/2019, khách hàng cá nhân tham gia và mua hợp đồng của AIA Việt Nam do phân phối sẽ có cơ hội nhận lộc xuân Kỷ Hợi vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, với phí bảo hiểm đóng theo năm, thỏa mãn điều kiện của chương trình, khách hàng sẽ được tham gia quay số cuối chương trình với những giải thưởng giá trị và hấp dẫn, bao gồm: 05 Giải Đặc biệt, mỗi Giải là 1 chuyến du lịch Thượng Hải 3 ngày 2 đêm; 3 Giải Nhất, mỗi giải 1 máy tính bảng Ipad 9,7’’; 5 Giải Nhì, mỗi giải 1 lò vi sóng SHARP R-G371VN; 5 Giải Ba, mỗi giải 1 máy xay sinh tố Sunhouse SHD 5339. Dự kiến, AIA Việt Nam sẽ tổ chức quay số trong tháng 3/2019 và công bố trao thưởng cuối chương trình.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, khách hàng khi đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với hình thức hợp đồng điện tử sẽ được nhận quà tặng là 1 áo đi mưa..

Liên hệ Hotline 1900 6929 hoặc các Chi nhánh/Phòng giao dịch của Kienlongbank trên toàn quốc để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo