LienVietPostBank – VnTopup mở rộng thanh toán cho thuê bao trả sau VinaPhone

Ngày cập nhật: 13.09.14 - Mục: LienVietPostBank - Lượt xem: 945 lần

là dịch vụ nạp tiền điện thoại di động trả trước và trả sau từ tài khoản của khách hàng tại . Trước đây, với dịch vụ , khách hàng chỉ có thể nạp tiền cho thuê bao di động trả trước của tất cả các mạng viễn thông và thuê bao trả sau MobiFone và Viettel. Giờ đây, dịch vụ đã mở rộng tiện ích cho các thuê bao trả sau .

LienVietPostBank-vntopup-mo-rong-thanh-toan-cho-thue-bao-tra-sau-vinaphone

Để thực hiện thanh toán cước trả sau VinaPhone bằng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua tin nhắn – VnTopup, khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ VnTopup tại quầy Giao dịch của LienVietPostBank & đăng ký dịch vụ EZPay của VinaPhone (đăng ký qua SMS, soạn tin EZPAY gửi 9888; đăng ký trực tuyến tại www.ezpay.vinaphone.com.vn hoặc tại các điểm giao dịch của VinaPhone).

Khách hàng sử dụng dịch vụ VnTopup để nạp tiền vào tài khoản EZPay của mình/người khác (qua SMS hoặc Internet banking). Hệ thống VinaPhone sẽ tự động gạch nợ cước của khách hàng. Mỗi thuê bao chỉ có 1 tài khoản EZPay, tài khoản chính là số thuê bao VinaPhone.

Chỉ có 13 tỉnh nhận đăng ký dịch vụ EZPay tại quầy giao dịch Vinaphone: Bắc Giang, Điện Biên, Hải Dương, Hà Nam, Lạng Sơn, Nam Định, Quảng Bình, Quảng Trị, Thái Bình, Thanh Hoá, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc.

Nguồn: LienVietPostBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo