LienVietPostBank ra mắt dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số tài khoản

Ngày cập nhật: 13.11.16 - Mục: LienVietPostBank - Lượt xem: 886 lần

Dịch vụ cho phép khách hàng nhận được tiền ngay sau khi giao dịch hoàn tất và có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi (kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết).lienvietpostbank-chuyen-tien
và Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) công bố triển khai thành công dịch vụ nhanh 24/7 trên kênh giao dịch ngân hàng điện tử Internet Banking.

Theo đó, từ ngày 9/11, khách hàng sử dụng Internet Banking của LienVietPostBank có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền tới số tài khoản của người thụ hưởng tại ngân hàng khác. Đồng thời, khách hàng được nhận tiền chuyển đến từ ngân hàng khác thông qua số tài khoản của LienVietPostBank.

Ưu điểm của dịch vụ là người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch hoàn tất. Không những vậy, dịch vụ còn cho phép khách hàng thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi (24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết) và với mức phí ưu đãi.

Cụ thể, thông qua Internet Banking của LienVietPostBank, khách hàng chỉ cần chọn ngân hàng, nhập số tài khoản, bấm tra cứu để kiểm tra tên người thụ hưởng và nhập số tiền cần chuyển, giao dịch sẽ được xử lý ngay tức thì.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo