LienVietPostBank khuyến mãi miễn phí giao dịch chuyển tiền

Ngày cập nhật: 6.10.14 - Mục: LienVietPostBank - Lượt xem: 1,449 lần

Ngày 06/10/2014, 21 ngân hàng thương mại và Công ty cổ phần Dịch vụ Thẻ () chính thức triển khai chương trình miễn toàn bộ phí xử lý giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số thẻ và số tài khoản của các ngân hàng thực hiện thông qua hệ thống Smartlink.

LienVietPostBank-khuyen-mai-mien-phi-giao-dich-chuyen-tien

Theo nội dung khuyến mãi, các khách hàng là chủ thẻ hoặc chủ tài khoản của các ngân hàng: , Vietcombank, VietinBank, ACB, Sacombank, Eximbank, Techcombank, TienphongBank, HDBank, NCB, Seabank, ABBank, VPBank, OceanBank, VietABank, GPBank, BaovietBank, VID Public Bank, SHB, OCB và SCB khi thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đến thẻ hoặc qua tài khoản, trên tất cả các kênh giao dịch điện tử gồm: , , , … của các ngân hàng kể trên sẽ được miễn toàn bộ phí giao dịch.

Chương trình khuyến mãi được Smartlink và các ngân hàng triển khai nhằm tiếp sức cho các độc giả báo điện tử tích cực trải nghiệm dịch vụ để tham gia Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam – trong thời gian từ 6/10/2014 đến 2/11/2014.

My Ebank – Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam là chương trình bình chọn dịch vụ ngân hàng điện tử xuất sắc trong năm, cho cả 2 hạng mục Internet Banking và Mobile Banking được VnExpress khởi động từ tháng 9/2014, với sự bảo trợ thông tin của Ngân hàng nhà nước và đơn vị cố vấn chuyên môn Smartlink.

Đến nay, chương trình đã tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia của 30 ngân hàng thương mại cổ phần và ngân hàng nước ngoài hoạt động tại lãnh thổ Việt Nam.

Nguồn: LienVietPostBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo