LienVietPostBank – Chuyển tiền theo lô – Dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, tiết kiệm

Ngày cập nhật: 31.07.14 - Mục: LienVietPostBank - Lượt xem: 884 lần

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt hiện đang triển khai sản phẩm “Chuyển tiền theo lô” nhằm cung cấp tới khách hàng một dịch vụ tiện ích chuyển tiền tới nhiều tài khoản tại nhiều ngân hàng khác nhau với một mức phí cực kỳ ưu đãi, tiết kiệm 60% so với chuyển tiền thông thường.

LienVietPostBank-chuyen-tien-theo-lo

Nhằm đáp ứng đa dạng và kịp thời nhu cầu chuyển tiền của khách hàng, không ngừng cải tiến và phát triển các sản phẩm, dịch vụ trong những năm gần đây. “Chuyển tiền theo lô” ra đời với tiện ích chuyển tiền theo danh sách và không giới hạn. Sử dụng Sản phẩm “Chuyển tiền theo lô” có thể thực hiện rất nhiều các yêu cầu chuyển tiền khác nhau như: thanh toán lương, thưởng, thanh toán hoa hồng, nhuận bút…. đến hàng trăm, hàng nghìn người thụ hưởng ngoài hệ thống theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian rất ngắn.

“Chuyển tiền theo lô” là sản phẩm dịch vụ thanh toán hiện đại bởi thông tin chuyển tiền được nhập tự động từ file Excel nên dễ dàng kiểm tra tính chính xác của thông tin, hạn chế rủi ro tác nghiệp phát sinh, ngoài ra các giao dịch được xử lý hàng loạt bởi hệ thống phần mềm hiện đại nên tiết kiệm thời gian, nhân lực đồng thời khách hàng cũng nhận được tiền nhanh hơn.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, NH TMCP Bưu điện Liên Việt triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt đối với khách đăng ký sử dụng dịch vụ “Chuyển tiền theo lô”. Theo đó khách hàng được Miễn phí phí đăng ký và phí chuyển tiền tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ; từ tháng thứ 2 phí chuyển tiền chỉ bằng 40% mức phí chuyển tiền thông thường. Đây là mức phí vô cùng ưu đãi và hấp dẫn mang lại cho khách hàng.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt với 90 điểm giao dịch ngân hàng và quyền khai thác dịch vụ Tiết kiệm bưu điện tại hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện là lợi thế và nền tảng vững chắc để LienVietPostBank mang dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng hơn, đồng thời phục vụ cho các nhu cầu giao dịch của khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất đúng như mục tiêu của Ngân hàng hướng đến “Ngân hàng của mọi người”.

Thông tin chi tiết, liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch LienVietPostBank gần nhất trên toàn quốc hoặc Tổng đài: 1800 577 758 (miễn phí).

Trên Website LienVietPostBank, xin xem chi tiết: Sản phẩm chuyển tiền theo lô

Sản phẩm chuyển tiền theo lô
Thêm một tiện ích pờ-rô (pro) đó nha
Vận hành nhanh gọn mượt mà
Ích xeo (Excel) nhập liệu nên là chuẩn luôn
Bảo đảm tiến độ thị trường
Thanh toán tiền thưởng, hay lương, hoa hồng
Khách hàng chắc chắn hài lòng
Sản phẩm tiện ích – thông minh đây mà!

Nguồn: LienVietPostBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo