Lì xì đón Tết – Kết lộc mùa xuân cùng VPBank

Ngày cập nhật: 1.02.19 - Mục: VPBank - Lượt xem: 1,651 lần

Hãy đăng ký, kích hoạt dịch vụ ngân hàng điện tử của VPBank và thực hiện giao dịch trên / ứng dụng trong dịp năm mới này để nhận được vô vàn phần quà hấp dẫn

TỔNG TRỊ GIÁ GIẢI THƯỞNG 400 TRIỆU ĐỒNG
GIẢI MAY MẮN
  • 100% các khách hàng đạt điều kiện sẽ nhận ngay lì xì trị giá 50,000Đ dưới dạng Evoucher, được gửi qua email/số điện thoại của khách hàng trong vòng 3 ngày sau khi giao dịch thành công.
GIẢI TIỀN MẶT THỊNH VƯỢNG
  • Quay thưởng hàng tuần để trao 05 giải Tiền mặt Thịnh Vượng trị giá 1 triệu đồng/giải. Có tổng cộng 10 lễ quay thưởng tương ứng với 10 tuần diễn ra chương trình.
GIẢI SỔ TIẾT KIỆM LỘC PHÁT
  • Quay thưởng mỗi tuần để trao 01 giải Sổ tiết kiệm Lộc Phát trị giá 6,800,000Đ. Có tổng cộng 10 lễ quay thưởng tương ứng với 10 tuần diễn ra chương trình.
ĐIỀU KIỆN & THỂ LỆ CHI TIẾT
Thời gian triển khai: Từ ngày 27/12/2018 đến 15/03/2019
Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân (không bao gồm khách hàng mở CIF Timo) lần đầu đăng ký và kích hoạt VPBank Online theo 1 trong 3 cách sau:
  • Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: https://online.vpbank.com.vn/cb/pages/jsp-ns/self1.jsp
  • Đăng ký và kích hoạt thành công ứng dụng VPBank Online
  • Đăng ký tại các chi nhánh và Phòng Giao dịch của VPBank trên toàn quốc
Nội dung chương trình:
Đối với khách hàng đăng ký và kích hoạt VPBank Online theo hình thức 1 và phát sinh ít nhất 1 giao dịch tài chính, theo hình thức 2 và phát sinh ít nhất 2 giao dịch tài chính trong thời gian diễn ra chương trình:
  • Tặng ngay Lì xì may mắn trị giá 50,000Đ dưới dạng Evoucher sử dụng trên VPBank Online.
Đối với tất cả khách hàng đăng ký và kích hoạt VPBank Online theo bất kì hình thức nào, phát sinh ít nhất 1 giao dịch tài chính trong thời gian diễn ra chương trình:
  • Quay số hàng tuần với giải thưởng Tiền mặt Thịnh Vượng trị giá 1 triệu đồng: mỗi tuần có 5 giải, tổng cộng 50 giải trong suốt chương trình.
  • Quay số hàng tuần với giải thưởng Sổ tiết kiệm Lộc Phát trị giá 6,8 triệu đồng: mỗi tuần có 1 giải, tổng cộng 10 giải trong suốt chương trình.
Lưu ý:
Quay số dựa trên mã giao dịch (mã FT) phát sinh tự động sau mỗi giao dịch thành công. Mã FT là duy nhất cho từng giao dịch. Giao dịch càng nhiều, nhận được càng nhiều mã FT để quay số. Cách xem mã FT tại đây. 
Tham khảo thể lệ chi tiết chương trình tại đây.


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo