Lễ khai trương trụ sở mới Nam A Bank Cao Thắng

Ngày cập nhật: 14.08.15 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 967 lần

Sáng nay 12/08/2015, Ngân hàng TMCP Nam Á () tổ chức Lễ Trụ sở mới Nam A Bank Cao Thắng tại số 823A-825 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Tp. HCM. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của cơ quan ban ngành địa phương, ban lãnh đạo cùng các khách hàng thân thiết.

le-khai-truong-tru-so-moi-nam-a-bank-cao-thang-1

Khách mời cùng Ban lãnh đạo Nam A Bank cắt băng khai trương

Nam A Bank Cao Thắng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005, với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, cùng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại. Đặc biệt, Quận 8 là một trong những quận có quá trình phát triển mạnh, đang thu hút ngày càng đông dân cư, vốn đầu tư cho dự án của các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, cũng như nhu cầu phát triển toàn diện về cơ sở hạ tầng…

Theo đó, các dịch vụ tiền tệ – ngân hàng cũng trở nên cấp thiết để phục vụ tối đa cho các khách hàng tại địa phương. Vì thế, việc thay đổi Trụ sở mới khang trang, hiện đại lần này của Nam A Bank Cao Thắng vừa nằm trong kế hoạch thay đổi chuẩn hệ thống nhận diện của Nam A Bank vừa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn.

le-khai-truong-tru-so-moi-nam-a-bank-cao-thang-2

Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank Cao Thắng

Bà Mai Thị Hoàng Yến – Khách hàng thân thiết nhiều năm của Nam A Bank Cao Thắng chia sẻ: “Tôi bắt đầu giao dịch tại Ngân hàng Nam Á từ ngày khai trương cách đây hơn 10 năm và ngày hôm nay khi chứng kiến Nam A Bank Cao Thắng khai trương trụ sở mới khang trang hơn, chuyên nghiệp hơn tôi thật sự rất mừng. Các chị giao dịch viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình, thao tác nhanh nhẹn, điều đó giúp tôi càng tin tưởng hơn khi chọn Nam A Bank Cao Thắng để tiếp tục giao dịch trong thời gian tới”.

Cũng nhân dịp này, Nam A Bank Cao Thắng dành tặng hơn 1000 phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đến giao dịch đầu tiên cùng nhiều dịch vụ ưu đãi khác. Đặc biệt, từ 01/08 đến 30/09/2015, Nam A Bank phối hợp cùng VietnamGold triển khai chương trình khuyến mại “Sinh Nhật Vàng”. Theo đó, tất cả các khách hàng có ngày sinh nhật trong tháng diễn ra chương trình khi mua lẻ Nhẫn Vàng Việt Nam 999,9 tại 8 địa điểm kinh doanh của VietnamGold đặt tại Nam A Bank ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ được nhận chiết khấu 10,000 VNĐ/chỉ và nhận ngay Voucher mua Trang sức trị giá 200,000 VNĐ được sử dụng tại hệ thống cửa hàng VietnamGold.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo