Làm đẹp với Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank

Ngày cập nhật: 11.10.14 - Mục: Sacombank - Lượt xem: 1,022 lần

Vào ngày 11/10/2014 tại Chi nhánh 8 tháng 3 Hà Nội (số 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội), Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín () sẽ kết hợp với thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản tổ chức ngày hội làm đẹp hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các khách hàng nữ là chủ Sacombank với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Web

Tại ngày hội, chủ thẻ không những được nhận quà tặng từ Sacombank mà còn được tận hưởng các dịch vụ làm đẹp miễn phí như: massage mặt với mặt nạ thư giãn, soi da & tư vấn chăm sóc da, hướng dẫn trang điểm với phong cách công sở hiện đại, tư vấn tạo kiểu tóc và làm móng. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được giảm giá 20-50% khi mua mỹ phẩm Shiseido và được tặng phiếu massage trị giá 500.000 đồng với đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng.

Thông tin thêm: Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank là phương thức thanh toán hiện đại cho phép khách hàng mua trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày mà không cần tài sản đảm bảo. Chủ thẻ có thể thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới; mua hàng trực tuyến, tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm; mua hàng trả góp lãi suất 0%; được giảm đến 50 % tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ Sacombank

Điều kiện để mở thẻ là khách hàng có thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng nếu sinh sống tại các thành phố trực thuộc Trung ương hoặc tối thiểu 5 triệu đồng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại website www.sacombank.com.vn hoặc tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Sacombank.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank theo số điện thoại 1900 5555 88 hoặc email ask@sacombank.com

Nguồn: SacombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo