Lãi suất chỉ từ 6,99% khi vay mua ôtô tại HDBank

Ngày cập nhật: 27.05.15 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,141 lần

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc sở hữu xe ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh, áp dụng mức chỉ từ 6,99% dành riêng cho nhóm khách hàng có nhu cầu ô tô trên toàn quốc. Theo đó, nếu khách hàng có tài sản bảo đảm (TSBĐ) là bất động sản hay chứng từ có giá trị sẽ được vay 95% trị giá xe. Với TSBĐ là chính xe mua, khách hàng sẽ được vay tối đa 75% trị giá xe. Thời gian cho vay kéo dài tối đa 60 tháng.

Banner HD

Với những thủ tục đơn giản và nhanh chóng, khách hàng doanh nghiệp có thể sở hữu ngay xe ô tô với mức lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó, hiện nay HDBank cũng đang cho vay lãi suất siêu tiết kiệm với các sản phẩm vay mua bất động sản. Quý khách hàng có thể tìm kiếm nhiều thông tin về các gói sản phẩm vay tại https://hdbank.com.vn/

Bước sang năm 2015, năm đánh dấu mốc tuổi 25 năng động và đầy sức bật, HDBank cam kết mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng thông qua những đột phá về sản phẩm cùng dịch vụ. Là một trong những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam, HDBank có mạng lưới rộng khắp với hơn 220 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 3.000 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc. HDBank cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư; và được các chuyên gia đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động. Với sự phát triển bền vững, HDBank đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, nhiều năm liền nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất” do Tạp chí uy tín Asiamoney, Euromoney trao tặng.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo