Kích hoạt bộ đôi công nghệ, ưu đãi Vàng cùng Thẻ không chạm và Mobile Banking của CB

Ngày cập nhật: 26.09.20 - Mục: CB - Lượt xem: 158 lần

Kể từ hôm nay, 16/9/2020 đến hết 31/12/2020, sẽ phát hành và chuyển đổi miễn phí 100% thẻ không chạm Connect24 tích hợp công nghệ thanh toán không tiếp xúc thay thế cho dòng thẻ ATM đang hiện hữu.

Cùng với Thẻ không chạm CB Connect24, CB sẽ đưa ứng dụng ngân hàng số trên điện thoại “ra mắt” với nhiều “Ưu đãi vàng – Nâng niu trải nghiệm – Miễn phí toàn diện” các dịch vụ.

Chương trình được triển khai giai đoạn 1 đến khách hàng nội bộ và dự kiến áp dụng rộng rãi đến khách hàng của CB trên toàn quốc vào tháng 10/2020.

Sự ra mắt “bộ đôi công nghệ” của ứng dụng Ngân hàng số trên điện thoại thông minh cùng Thẻ không chạm CB Connect24 đánh dấu một bước tiến mới trên chặng đường hội nhập nền công nghệ 4.0 – đánh thức hàng trăm ngàn tài khoản ngủ đông thời gian qua vốn đang tồn tại trong “tài nguyên CB” nhưng chưa được khách hàng sử dụng do thiếu tính tiện ích.

Thẻ không chạm CB Connect24 theo tiêu chuẩn quốc tế EMV được gắn chip điện tử và thiết kế để ngăn chặn các hành vi gian lận; đồng thời ứng dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc mang đến Quý khách hàng một sản phẩm thẻ công nghệ an toàn bảo mật, gia tăng sự tiện lợi và rút ngắn thời gian thanh toán. Đặc biệt, dòng thẻ không chạm CB Connect 24 được phát triển trên cơ sở nền tảng công nghệ hiện đại, mạng lưới ATM/POS rộng khắp của Vietcombank.

Đồng thời, từ ngày 16/9/2020 đến hết 31/12/2020, CB áp dụng chương trình “Ưu đãi Vàng”. Theo đó, phí rút tiền mặt tại hệ thống ATM/POS của VCB chỉ còn 700VNĐ/giao dịch, miễn tất cả các loại phí gồm phí phát hành, phí vấn tin tài khoản, phí in sao kê, phí in chứng từ vấn tin và miễn phí chuyển tiền nội bộ trong hệ thống CB khi khách hàng giao dịch tại hệ thống thanh toán ATM/POS của VCB.

“Ưu đãi Vàng” áp dụng với Mobile Banking gồm miễn phí toàn diện phí thường niên, phí chuyển khoản nội bộ, phí điều chỉnh dịch vụ, phí chuyển khoản ngoài hệ thống và phí chuyển khoản nhanh 24/7.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo