Khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Bankplus MB

Ngày cập nhật: 18.07.14 - Mục: MB - Lượt xem: 871 lần

Từ nay đến hết 31/12/2014, Ngân hàng TMCP Quân đội () phối hợp với Tổng Công ty viễn thông Quân đội Viettel triển khai chương trình khuyến mại “Niềm vui lan tỏa 2014” – Áp dụng đối với khách hàng đang sử dụng và đăng ký mới dịch vụ Bankplus .

khuyen-mai-dich-vu-bankplus-mb

Theo đó, khách hàng đang sử dụng Bankplus MB sẽ được tặng 30,000VNĐ vào tài khoản viễn thông cho mỗi lượt giới thiệu thành công người dùng Mobile Bankplus mới. Ngoài ra, khách hàng được giới thiệu khi kích hoạt dịch vụ Bankplus thành công trong 30 ngày kể từ ngày được giới thiệu và phát sinh ít nhất 1 giao dịch thanh toán cước viễn thông >= 50,000VNĐ và/hoặc thanh toán hóa đơn điện của EVN HCM trong vòng 50 ngày kể từ ngày kích hoạt cũng được tặng 20,000VNĐ vào tài khoản viễn thông.

Giới thiệu càng nhiều, khách hàng sẽ nhận được càng nhiều giá trị ưu đãi từ dịch vụ Bankplus MB. Sau khi đăng ký và kích hoạt thành công dịch vụ Bankplus, người giới thiệu nhắn tin đến tổng đài Viettel theo cú pháp:

GT<Mã Ngân hàng> <thuê bao Khách hàng B> gửi +9889

Sử dụng dịch vụ Bankplus MB, khách hàng còn có thể tận hưởng các dịch vụ tài chính tiện lợi của MB trên điện thoại di động như chuyển tiền trong và ngoài hệ thống MB, được hưởng ưu đãi giảm tới 5,5% khi thanh toán cước viễn thông Viettel, tra cứu tài khoản ngân hàng, thanh toán hóa đơn tiền điện EVN và chuyển tiền qua CMND, v.v…Các giao dịch được thực hiện 24/24h một cách nhanh chóng, an toàn, mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo