Khuyến học hấp dẫn khi đăng ký khóa học tiếng Anh bằng thẻ Agribank

Ngày cập nhật: 28.04.17 - Mục: Agribank - Lượt xem: 275 lần

Cuộc sống ngày càng phát triển, đã trở thành một trong những ngôn ngữ thông dụng ở hầu hết các quốc gia đang phát triển.

Thấu hiểu và đồng hành cùng Quý khách hàng là chủ , tháng 4/2017, Agribank chi nhánh Sở Giao dịch phối hợp cùng Atlantic Five-star English Academy trân trọng dành tặng Quý khách hàng chương trình hấp dẫn, cụ thể như sau:
Quý khách hàng đăng ký và sử dụng thẻ Agribank để học phí các tiếng Anh của trung tâm Atlantic Five-star English Academy sẽ được nhận ngay ưu đãi 5% học phí .

Tổng giá trị ưu đãi lên đến 73 triệu đồng/học viên. Chương trình được áp dụng tại cả 2 trung tâm Atlantic: Cơ sở 1: 33 phố Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; Cơ sở 2: 125 phố Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội (Hotline: 19000033, Website: agedu.vn, Email: [email protected]).

Atlantic Five-star English Academy là trung tâm Anh ngữ đầu tiên đạt chuẩn chất lượng giáo dục 5 sao tại Việt Nam; Với cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình và phương pháp giảng dạy tân tiến, đội ngũ giảng viên bản ngữ chuyên môn cao đi cùng những dịch vụ đi kèm như xe đưa đón, bữa ăn dinh dưỡng…

Các khóa học tại Atlantic Five-star English Academy không chỉ cam kết đầu ra kết quả các chứng chỉ IELTS, TOEIC, SAT… và còn đảm bảo các học viên sẽ được trau dồi các nhóm kỹ năng cần thiết để phục vụ cho việc học tập và công việc. Với phương hướng đào tạo những công dân toàn cầu, Atlantic luôn tự hào về lộ trình học của mình có thể giúp các học viên sẵn sàng với mọi kế hoạch trong tương lai của từng cá nhân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Dịch vụ Khách hàng – Trung tâm Thẻ Agribank: 1900558818Tìm kiếm

Quảng cáo

Quảng cáo

Lãi suất ngân hàng

Quảng cáo

Lãi suất huy động

Quảng cáo

Lãi suất tiết kiệm

RSS Nữ công gia chánh