Khám phá thế giới cùng BIDV e-Banking

Ngày cập nhật: 25.09.14 - Mục: BIDV - Lượt xem: 1,084 lần

Từ ngày 16/09/2014 đến ngày 13/12/2014, hãy Khám phá thế giới cùng để nhận được những cơ hội đi du lịch châu Âu, châu Á và các chặng nội địa. Đồng thời khách hàng còn có cơ hội nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác từ BIDV.

kham-pha-the-gioi-cung-bidv-ebanking

Bạn muốn giao dịch ngân hàng qua Internet hay trên điện thoại di động một cách an toàn, hiệu quả?

Bạn muốn quản lý các tài khoản của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi?

Bạn muốn tiết kiệm thời gian và hưởng nhiều ưu đãi?

Bạn muốn khám phá thế giới mà vẫn kiểm soát tài chính của mình?

Hãy đăng ký ngay dịch vụ Ngân hàng điện tử của BIDV và khám phá những giải thưởng hấp dẫn nhất của chương trình “Khám phá thế giới cùng e-Banking”.

Khi đăng ký mới dịch vụ BIDV Online gói tài chính, BIDV Mobile và thực hiện tối thiểu 01 giao dịch trong 10 ngày làm việc, khách hàng sẽ được tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản. Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ được chiết khấu 4% khi nạp tiền điện thoại qua BIDV e-Banking. Đặc biệt, BIDV dành tặng 100.000 đồng cho 500 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn và thanh toán qua cổng VNG và quà tặng lên đến 1.000.000 đồng cho các khách hàng có doanh số giao dịch qua cổng VNG cao nhất.

Bên cạnh đó, trong chương trình, 1000 khách hàng doanh nghiệp sẽ có cơ hội sử dụng miễn phí dịch vụ BIDV Business Online khi được tặng ngay 02 harware token và miễn phí thường niên năm đầu tiên.

BIDV luôn đồng hành và đem lại cho các khách hàng những niềm vui từ các chương trình khuyến mại của mình. Đăng ký ngay BIDV e-Banking để trải nghiệm và tận hưởng các tiện ích Ngân hàng hiện đại!

Mọi chi tiết xin liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Nguồn: BIDVTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo