Khám phá thế giới cùng BIDV e-Banking

Ngày cập nhật: 30.10.16 - Mục: BIDV - Lượt xem: 3,335 lần

ết thúc một mùa hè sôi động, bạn có kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của mình chưa? Hãy cùng hỗ trợ chuyến đi của bạn với dịch vụ thanh toán vé máy bay VietnamAirlines trả sau qua BIDV Online, BIDV SmartBanking bạn nhé.bidv-ebanking

Đặc biệt từ ngày 27/10/2016 đến 30/11/2016 (*), các khách hàng lần đầu tiên thanh toán vé máy bay VNA trả sau thành công qua BIDV Online, BIDV SmartBanking sẽ được hoàn tiền tương ứng với 5% giá trị giao dịch vào tài khoản, tối đa 500.000 đồng/KH.

Đơn giản, dễ dàng và thuận tiện là những gì mà dịch vụ thanh toán vé máy bay trả sau của BIDV muốn đem đến cho khách hàng. Chi tiết thể lệ chương trình tại đây.

Nhân dịp này, BIDV cũng triển khai nhiều kênh thanh toán hóa đơn trực tuyến qua kênh Ngân hàng điện tử, giúp gia tăng trải nghiệm của khách hàng với những dịch vụ tiện ích này. Theo đó, khách hàng có tài khoản mở tại BIDV, đã đăng ký một trong các dịch vụ ngân hàng điện tử tại BIDV, có thể chủ động thực hiện các giao dịch thanh toán trả sau vé máy bay của nhiều hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, AirAsia, vé tàu của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).

Khách hàng còn có thể thanh toán hóa đơn cước dịch vụ ADSL, điện thoại cố định của Trung tâm điện thoại Nam Sài gòn (STT), chi nhánh Công ty Dịch vụ Bưu điện viễn thông Sài gòn (STC); thanh toán khoản vay của Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance); thanh toán phí bảo hiểm của Tổng Công ty CP Bảo hiểm bưu điện (PTI); nạp tiền vào tài khoản game của Công ty CP giải trí VGG ….

Để thực hiện các tính năng thanh toán mới trên kênh giao dịch điện tử của BIDV, khách hàng cần đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến tại BIDV với duy nhất 1 bước đăng ký đơn giản và hoàn toàn miễn phí tại hơn 1.000 quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc.

Chi tiết các dịch vụ và kênh triển khai theo bảng sau:

TT

Tên dịch vụ

Các kênh triển khai

BIDV Online

(Trình duyệt/Mobile)

BIDV

Smartbanking

ATM BIDV

Business Online

1

Thanh toán vé máy bay

Vietnam Airline

x

x

x

x

2

Thanh toán vé máy bay

Vietjetair

x

x

x

x

3

Thanh toán vé máy bay Air Asia

x

x

x

x

4

Thanh toán vé tầu

x

x

x

x

5

Thanh toán điện thoại cố định SST

x

x

x

x

6

Thanh toán ADSL SST

x

x

x

x

7

Thanh toán điện thoại cố định, ADSL STC

x

x

x

x

8

Thanh toán khoản vay Prudential Finance

x

x

o

x

9

Thanh toán bảo hiểm

bưu điện PTI

x

x

x

x

10

Nạp game VGG

x

x

o

o

Mọi chi tiết về dịch vụ và chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 1900 9247.
(*) Chương trình kết thúc khi hết Ngân sách khuyến mại 100 triệu đồng hoặc hết thời gian triển khai, tùy điều kiện nào đến trước.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo