Khám phá ẩm thực 5 sao cùng SCB

Ngày cập nhật: 28.11.14 - Mục: SCB - Lượt xem: 902 lần

Sài Gòn là nơi hội tụ gần như toàn bộ tinh hoa của ẩm thực thế giới. Nếu đã có dịp đến thăm vùng đất phương Nam xinh đẹp này, xin mời bạn một lần thử ẩm thực nơi đây theo cách đơn giản và tiết kiệm.

kham-pha-am-thuc-5-sao-cung-scb

Quý khách hàng chỉ cần cần đến SCB đăng ký sử dụng “Tài khoản thanh toán đa năng”, thực hiện giao dịch cùng thẻ SCB , hay nhận kiều hối qua Western Union, sẽ nhận ngay voucher để trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp tại hệ thống nhà hàng của Tập đoàn WMC.

Bắt đầu một ngày mới tỉnh táo với ly cà phê tại Central Nguyễn Huệ. Tiếp thêm năng lượng vào buổi trưa theo phong cách Á tại nhà hàng Nhật Kissho. Kết thúc một ngày với phong cách Âu cùng bít tết tại nhà hàng Amigo Grill. Trước khi về nhà, thư giãn với ly cocktail tại The Long Bar, thật là không còn gì bằng.

Chương trình “Nhận voucher ưu đãi – Đón năm mới phát tài” của SCB sẽ giúp bạn làm được tất cả điều đó. Đặc biệt, SCB không giới hạn số lượng voucher dành tặng cho mỗi khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng có thể tham gia cùng lúc cả ba sản phẩm hoặc giao dịch nhiều lần cho mỗi sản phẩm để có thể tích lũy voucher và lập sẵn kế hoạch mời gia đình và bạn bè khám phá ẩm thực cùng mình. Voucher có giá trị 100.000 VNĐ và được sử dụng đến hết ngày 31/3/2015. Ngoài việc sử dụng, quý khách hàng cũng có thể dùng voucher làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Với 3 tháng triển khai chương trình (từ ngày 28/11/2014 đến hết ngày 28/02/2015), quý khách hãy tham gia và tích lũy cho mình thật nhiều voucher.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

  • Điện thoại: 1800 545438.
  • Email: callcenter@scb.com.vn

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo