Khai xuân Đinh Dậu – Rước lộc vàng ký cùng HDBank

Ngày cập nhật: 15.01.17 - Mục: HDBank - Lượt xem: 5,072 lần

Rộn ràng xuân sang với nhiều ước mong Tài, Lộc đến cho mọi người, mọi nhà, tiếp tục đồng hành cùng khách hàng hiện thực mong ước về một cuộc sống sung túc và đắc lộc qua chương trình tiết kiệm dự thưởng “Khai Xuân Đinh Dậu – Rước Lộc Vàng Ký”.

Chỉ từ 60 triệu đồng gửi tiết kiệm, khách hàng có cơ hội trúng ngay hàng chục ngàn quà tặng hấp dẫn cùng cơ hội đón lộc lớn với 1 ký vàng thay lời chúc của HDBank đến khách hàng nhân dịp Xuân về.

Chương trình diễn ra từ ngày 16/01/2017 đến hết ngày 14/4/2017 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm VND tại hơn 220 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Tương ứng số tiền gửi và kỳ hạn, khách hàng sẽ nhận được ngay thẻ cào may mắn và mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình dành cho khách hàng.

Hơn hàng chục ngàn giải thưởng trị giá gần 10 tỷ đồng đang chờ đợi chủ nhân qua 2 cơ hội trúng thưởng hấp dẫn:

Cơ hội cào thẻ trúng ngay: Khách hàng có ngay cơ hội sở hữu bộ sản phẩm quà tặng sung túc dịp Xuân về cho gia đình gồm bộ hộp thực phẩm, bình hoa, vali cao cấp có thương hiệu đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản.

Cơ hội quay số trúng lớn cuối chương trình: các giải thưởng Vàng sẽ lần lượt được trao cho chủ nhân may mắn: 01 giải Đặc biệt 01 ký vàng SJC 9999, 01 giải Nhất 01 lượng vàng SJC 9999; 05 giải Nhì mỗi giải trị giá 05 chỉ vàng SJC 9999 và 20 giải Ba mỗi giải trị giá 02 chỉ vàng SJC 9999.

Bên cạnh sự an tâm cho món tiền gửi tại một ngân hàng uy tín đã được minh chứng trong suốt 27 năm qua, khách hàng sẽ có thêm niềm vui khi xuân sang đón lộc vàng từ ngân hàng HDBank.

Với cam kết mang lại “lợi ích cao nhất”, HDBank đã và đang triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng, trong đó ấn tượng là danh sách các tỷ phú HDBank và lộc Vàng SJC cả ký được tiếp tục nối dài.

Chào xuân mới 2017, chương trình “Khai Xuân Đinh Dậu – Rước Lộc Vàng Ký” tiếp tục là lời chúc may mắn, sung túc, đắc tài, đắc lộc của HDBank mang đến cho khách hàng nhân dịp Xuân về.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo