Khai trương trụ sở mới SeABank Vũng Tàu

Ngày cập nhật: 16.12.14 - Mục: SeABank - Lượt xem: 889 lần

Ngày 15/12/14 tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Chi nhánh Vũng Tàu đã tổ chức lễ trụ sở mới tại số 270 Lê Lợi, Phường 7, Tp. Vung Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vung Tàu. Lễ chi nhánh hân hạnh được đón tiếp Ông Hồ Văn Niên – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ông Lê Đình Liệu – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bà Lê Thu Thủy – Phó Chủ tịch thường trực Ngân hàng cùng nhiều khách hàng, đối tác và các cơ quan thông tấn báo chí đã tới dự và đưa tin.

SeABank Vũng Tàu được thành lập từ năm 2007 và là một trong những chi nhánh lớn, hoạt động hiệu quả của SeABank tại khu vực miền Nam, đồng thời là một trong những chi nhánh có tốc độ tăng trưởng nhanh, ổn định nhất của SeABank. Chi nhánh Vũng Tàu hiện có 45 cán bộ nhân viên, 03 phòng giao dịch trực thuộc và phục vụ gần 3000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn. Cùng với các điểm giao dịch khác của SeABank tại khu vực miền Nam, SeABank Vũng Tàu đã góp phần quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp và hiện đại của SeABank đến đông đảo khách hàng tại địa phương.

khai-truong-tru-so-moi-seabank-vung-tau-1

Trụ sở mới của SeABank Vũng Tàu
rực rỡ trong ngày khai trương

khai-truong-tru-so-moi-seabank-vung-tau-2

Với sự nỗ lực của mình, trong 07 năm qua, CBNV SeABank Vũng Tàu đã góp phần quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp và hiện đại của SeABank đến đông đảo khách hàng.

khai-truong-tru-so-moi-seabank-vung-tau-3

Các vị đại biểu cùng tiến hành nghi thức cắt băng khai trương, đưa chi nhánh chính thức đi vào hoạt động tại trụ sở mới.

khai-truong-tru-so-moi-seabank-vung-tau-4

Tới dự buổi lễ khai trương trụ sở mới của chi nhánh, Bà Lê Thu Thủy – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank đã ghi nhận những nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Chi nhánh Vũng Tàu trong thời gian vừa qua, đồng thời chúc chi nhánh sẽ phát triển thuận lợi, vững mạnh tại trụ sở mới.

khai-truong-tru-so-moi-seabank-vung-tau-5

Bà Lê Thu Thủy (Phó Chủ tịch TT HĐQT) và ông Trần Quang Vũ (Giám đốc KV Miền Nam) trao quyết định chuyển trụ sở cho ông Điền Thanh Hải – Giám đốc SeABank Vũng Tàu.

khai-truong-tru-so-moi-seabank-vung-tau-6

Trong khuôn khổ Lễ khai trương trụ sở mới, SeABank Vũng Tàu và Công ty Bảo hiểm PVI Vũng Tàu (PVI Vũng Tàu), đơn vị thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) – đối tác hợp tác toàn diện của SeABank, đã tổ chức ký kết Thảo thuận hợp tác về sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm cũng như bán chéo sản phẩm cho CBNV, khách hàng của hai bên.

khai-truong-tru-so-moi-seabank-vung-tau-7

Bên cạnh đó, SeABank Vũng Tàu và Công ty TNHH Vũng Tàu Trường Hải, đơn vị thành viên của Tập đoàn Trường Hải (Thaco) đã tổ chức ký kết Hợp đồng liên kết hợp tác phát triển sản phẩm cho vay mua ô tô, trong đó SeABank Vũng Tàu sẽ là đối tác tài chính cho các khách hàng vay vốn mua xe tại các showroom của Vũng Tàu Trường Hải. Hoạt đồng hợp tác này, góp phần tạo điều kiện tốt hơn cho khách hàng tiếp cận các sản phẩm ôtô chất lượng cao, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu di chuyển cá nhân và sản xuất kinh doanh.

khai-truong-tru-so-moi-seabank-vung-tau-8

Thay mặt Ban lãnh đạo và CBNV Chi nhánh, ông Điền Thanh Hải – Giám đốc SeABank Vũng Tàu đã gửi lời cảm ơn các vị đại biểu và các vị quan khách đã tới dự Lễ khai trương chi nhánh, đồng thời cam kết sẽ dẫn dắt chi nhánh hoàn thành những nhiệm vụ Ban lãnh đạo Ngân hàng giao phó, mang đến cho người dân và doanh nghiệp Vũng Tàu những sản phẩm Ngân hàng tiện ích nhất và đóng góp vào sự phát triển của Tỉnh nhà.

khai-truong-tru-so-moi-seabank-vung-tau-9

Kết thúc Lễ khai trương trụ sở mới của chi nhánh Vũng Tàu, các vị đại biểu cùng nâng ly chúc mừng chi nhánh khai trương thành công và phát triển vững mạnh.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo