Khai trương trụ sở mới SeABank Sài Gòn

Ngày cập nhật: 27.07.14 - Mục: SeABank - Lượt xem: 745 lần

Ngày 25/7/14 tại Tp.Hồ Chí Minh, Chi nhánh Sài Gòn đã tổ chức lễ trụ sở mới tại tòa nhà 78 – 80 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh. Nhân dịp Sài Gòn dành nhiều quà tặng hấp dẫn và ưu đãi về phí, lãi suất… cho các khách hàng trong 02 tháng đầu khai trương.

khai-truong-seabank-sai-gon-1

Các đại biểu cắt băng khai trương trụ sở mới SeABank Sài Gòn

Chi nhánh SeABank Sài Gòn, tiền thân là SeABank Chợ Lớn, được thành lập từ năm 2006 và là một trong những chi nhánh đầu tiên của SeABank tại Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời là một trong những chi nhánh có tốc độ tăng trưởng nhanh, ổn định nhất của SeABank. Chi nhánh Sài Gòn hiện có 9 phòng giao dịch trực thuộc và phục vụ gần 10.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Cùng với các điểm giao dịch khác của SeABank tại Tp.Hồ Chí Minh, SeABank Sài Gòn đã góp phần quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp và hiện đại của SeABank đến đông đảo khách hàng tại địa phương.

Trụ sở mới của SeABank Sài Gòn được triển khai ứng dụng mô hình tổ chức theo định hướng bán lẻ, tuân thủ theo tiêu chuẩn của mô hình ngân hàng bán lẻ quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân sự có chuyên môn và nghiệp vụ cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và thiết bị nội – ngoại thất mang phong cách chuyên nghiệp. SeABank Sài Gòn được kết nối trực tuyến với Hội sở ngân hàng cùng tất cả các điểm giao dịch khác trong toàn hệ thống và cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cũng như các chương trình huy động tiết kiệm, khuyến mại khác của Ngân hàng.

Đặc biệt, trong không khí hân hoan ngày khai trương trụ sở mới SeABank Sài Gòn ngày hôm nay còn có một niềm vui bất ngờ nữa đó là bà Nguyễn Thị Lan Anh – khách hàng của SeABank Sài Gòn, đã là khách hàng đầu tiên may mắn trúng giải thưởng của chương trình ưu đãi “Trải nghiệm SeANet, nhận Ipad Iphone” của SeABank triển khai trên toàn quốc nhằm tri ân các khách hàng cá nhân khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến – SeANet qua website www.seanet.vn. Giải thưởng của bà Nguyễn Thị Lan Anh nhận được là một máy tính bảng Ipad 4 32GB Wifi 4G.

khai-truong-seabank-sai-gon-2

Ông Trần Quang Vũ – GĐ Khu vực miền Nam của SeABank
trao giải thưởng cho khách hàng Nguyễn Thị Lan Anh

Chương trình “Trải nghiệm SeANet, nhận Ipad Iphone” được SeABank triển khai đến ngày 25/8/2014 với các giải thưởng còn lại là 02 máy tính bảng Ipad 4 32GB Wifi 4G và 01 điện thoại di động iPhone 5S Black 32GB.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi và các sản phẩm dịch vụ của SeABank, khách hàng có thể gọi tới tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800 555 587 (miễn phí), tới điểm giao dịch SeABank trên toàn quốc hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Quảng cáo

Lãi suất ngân hàng

Quảng cáo

Lãi suất huy động

Quảng cáo

Lãi suất tiết kiệm

RSS Nữ công gia chánh