Khai trương trụ sở mới SeABank Cầu Giấy và Intimex Home&Food Lạc Long Quân

Ngày cập nhật: 13.08.15 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,197 lần

Ngày 12/08/2015 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () và Công ty Cổ phần Intimex Việt Nam (Intimex) đã đồng tổ chức trụ sở mới Chi nhánh Cầu Giấy và siêu thị Intimex Home & Food Lạc Long Quân tại toà nhà Oriental Westlake – số 174 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, SeABank Cầu Giấy và siêu thị Intimex Home & Food Lạc Long Quân dành nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng đến giao dịch.

khai-truong-tru-so-moi-seabank-cau-giay-va-intimex-homefood-lac-long-quan-1

(Từ trái sang) Ông Lê Văn Tần – Tổng Giám đốc Intimex, Ms. Lê Thu Thủy – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank, Madame Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch HĐQT SeABank, Ông Đặng Bảo Khánh – Tổng Giám đốc SeABank, Bà Trần Tuyết Nhung – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BRG cắt băng khai trương trụ sở mới SeABank Chi nhánh Cầu Giấy và Intimex Home and Food Lạc Long Quân

Chi nhánh SeABank Cầu Giấy được thành lập từ năm 2007, là một trong những chi nhánh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thời gian xử lý giao dịch. Trong 6 tháng đầu năm 2015, SeABank Cầu Giấy là chi nhánh dẫn đầu về doanh số cho vay khách hàng cá nhân tại Khu vực Hà Nội, kết quả về tín dụng đạt 95% kế hoạch, huy động vốn đạt 98% kế hoạch. Chi nhánh Cầu Giấy hiện có gần 100 cán bộ nhân viên, 08 phòng giao dịch trực thuộc và phục vụ gần 40.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn. Cùng với các điểm giao dịch khác của SeABank tại khu vực miền Bắc, SeABank Cầu Giấy đã góp phần quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp và hiện đại của SeABank đến đông đảo khách hàng tại địa bàn quận Cầu Giấy và các khu vực lân cận.

khai-truong-tru-so-moi-seabank-cau-giay-va-intimex-homefood-lac-long-quan-2

Toàn cảnh tòa nhà 174 Lạc Long Quân, trụ sở mới của SeABank
Cầu Giấy và Intimex Home & Food Lạc Long Quân

Trụ sở mới của SeABank Cầu Giấy và siêu thị Intimex Home & Food Lạc Long Quân nằm tại tầng 1 và tầng 2 của toà nhà chung cư cao cấp Oriental Westlake (174 Lạc Long Quân, Hà Nội). Toà nhà gồm 15 tầng với đầy đủ chức năng: trung tâm thương mại – dịch vụ kết hợp căn hộ cao cấp, thiết kế đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo và đẳng cấp. Các chung cư tại Oriental Westlake được thiết kế hợp lý, sang trọng với nhiều loại căn hộ và diện tích, hướng khác nhau giúp khách hàng có thể căn hộ ưng ý và phù hợp với khả năng tài chính nhất.

khai-truong-tru-so-moi-seabank-cau-giay-va-intimex-homefood-lac-long-quan-3

Madame Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch HĐQT SeABank
tham quan trụ sở mới của SeABank Cầu Giấy

khai-truong-tru-so-moi-seabank-cau-giay-va-intimex-homefood-lac-long-quan-4

Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank – Ms. Lê Thu Thủy
tham quan trụ sở mới SeABank Cầu Giấy

Nội ngoại thất của SeABank Cầu Giấy được triển khai ứng dụng mô hình điểm giao dịch bán lẻ theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất đồng thời được kết nối trực tuyến với Hội sở cùng tất cả các điểm giao dịch khác trong toàn hệ thống SeABank. SeABank Cầu Giấy cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cũng như các chương trình huy động tiết kiệm, khuyến mại khác của Ngân hàng. Nội thất và không gian của chi nhánh đáp ứng các yếu tố thân thiện, tiện lợi, đem lại cho các khách hàng những trải nghiệm mới về giao dịch ngân hàng hiện đại, giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc giao dịch. Nhân dịp khai trương, SeABank Cầu Giấy sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng đến gửi tiết kiệm, vay vốn và các giao dịch ngân hàng khác.

khai-truong-tru-so-moi-seabank-cau-giay-va-intimex-homefood-lac-long-quan-5

Một trong những khách hàng đến giao dịch tại SeABank
Cầu Giấy trong ngày khai trương trụ sở mới

Cùng với Lễ khai trương trụ sở mới của SeABank Cầu Giấy, Công ty Intimex cũng tổ chức khai trương đi vào hoạt động Siêu thị Intimex Lạc Long Quân – đây là siêu thị đầu tiên áp dụng mô hình tổ chức và thương hiệu Intimex Home & Food của Intimex. Với không gian mua sắm sang trọng và thân thiện, mô hình này mang lại tiện ích rất lớn cho khách hàng từ việc tập trung nhiều chủng loại mặt hàng mới, cao cấp. Ngoài các mặt hàng quen thuộc, Intimex Home & Food còn có các gian hàng đặc biệt như: Gian hàng thực phẩm chức năng nhập khẩu từ Mỹ, Gian hàng tiêu dùng Mỹ, Góc Nhật Bản, Góc Hàn Quốc, Góc Châu Âu.

khai-truong-tru-so-moi-seabank-cau-giay-va-intimex-homefood-lac-long-quan-6

Góc Nhật Bản – một nét mới của chuỗi siêu thị Intimex Home and Food dành
cho các khách hàng yêu mến các sản phẩm của đến từ “xứ sở hoa anh đào”

Đặc biệt Intimex Home & Food sẽ hướng tới những dịch vụ giá trị gia tăng mang lại lợi ích cho các gia đình trẻ và bà nội trợ. Với tổng diện tích 1,100m2 với số lượng mặt hàng phong phú trên 15 ngàn mã hàng, siêu thị Intimex Home & Food Lạc Long Quân sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng trong một môi trường tiện ích thân thiện và giá cả cạnh tranh. Trong dịp khai trương này, Siêu thị Intimex Lạc Long Quân triển khai chương trình khuyến mại “Mua hàng giá sốc, Cơn lốc giải thưởng” từ ngày 12 – 25/8/2015 với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho người tham quan và mua sắm.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo