Khai trương trụ sở mới OCB PGD Thủ Thiêm

Ngày cập nhật: 12.08.15 - Mục: OCB - Lượt xem: 1,520 lần

Vừa qua, Ngân hàng Phương Đông () đã PGD Thủ Thiêm (tức PGD Tôn Đản cũ) tại địa chỉ số 12-14 Trần Não, P. An Phú, Q.2, Tp.HCM. Ngoài vị trí trung tâm tiện ích và nhiều dịch vụ ưu đãi, khách hàng của PGD Thủ Thiêm sẽ nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhân dịp ..

Việc khai trương PGD Thủ Thiêm nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ của OCB. Trong hai quý đầu năm 2015, OCB đã đồng loạt khai trương hoạt động nhiều PGD và dự kiến đến cuối năm 2015, OCB sẽ có 109 điểm giao dịch tại 25 tỉnh thành trong cả nước.

khai-truong-tru-so-moi-ocb-pgd-thu-thiem

Khách hàng giao dịch tại OCB PGD Thủ Thiêm

Đến với PGD Thủ Thiêm, khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng tiện ích, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bà Khổng Thị Mỹ Phượng – Giám đốc PGD Thủ Thiêm chia sẻ: “Trụ sở mới của PGD Thủ Thiêm tọa lạc trên trục giao thông thuận lợi, nơi có nhiều doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động, nhiều dự án cao ốc, văn phòng được đầu tư nên sẽ đáp ứng được nhu cầu giao dịch của các khách hàng trên địa bàn. Hy vọng, PGD Thủ Thiêm sẽ góp phần vào các hoạt động kinh tế sôi động của khu vực, phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, thu hút thêm nhiều khách hàng mới, mang lại niềm tin và giá trị cho khách hàng”.

Nguồn: OCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo