Khai trương TPBank Quảng Ninh

Ngày cập nhật: 18.06.15 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,749 lần

Ngày 11/06/2015 đã tổ chức tại tầng 1 tòa nhà Hạ Long DC, số 8 đường 25/4, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, nhằm tiếp tục mở rộng mạng lưới tại một trong những trung tâm kinh tế quan trọng khu vực phía Bắc.

khai-truong-tpbank-quang-ninh

Đại diện NHNN chi nhánh QN, UBND TP. Hạ Long và TGĐ
Nguyễn Hưng cắt băng khai truơng TPBank Quảng Ninh

Ngày 11/06/2015 TPBank đã tổ chức khai trương Chi nhánh Quảng Ninh tại tầng 1 tòa nhà Hạ Long DC, số 8 đường 25/4, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, nhằm tiếp tục mở rộng mạng lưới tại một trong những trung tâm kinh tế quan trọng khu vực phía Bắc. Tham dự sự kiện, có ông Nguyễn Ngọc Thạch, Giám đốc NHNN Chi nhánh Quảng Ninh, ông Nguyễn Văn Chiến – Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân Dân thành phố Hạ Long, ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank tham dự cắt băng khai trương và chúc mừng chi nhánh.

TPBank Quảng Ninh được đầu tư xây dựng theo mô hình đa năng hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước, nhằm mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và cộng đồng dân cư những dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại và hiệu quả nhất.

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank Quảng Ninh sẽ đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng tiện ích và thân thiện như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước… phục vụ các tổ chức kinh doanh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Ngọc Thạch, Giám đốc NHNN Chi nhánh Quảng Ninh mong muốn TPBank hoạt động an toàn, hiệu quả, bền vững; đi đầu trong 5 lĩnh vực được ưu tiên, góp phần phát triển kinh tế-xã hội chung của Quảng Ninh…

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo