Khai trương PVcomBank Thăng Long tại địa điểm mới

Ngày cập nhật: 10.11.14 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 1,525 lần

Sáng 07/11/2014, Thăng Long đã tổ chức lễ trụ sở mới tại 139 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, . Tham dự lễ có ông Vũ Huy An – thành viên Hội đồng quản trị PVcomBank, ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng giám đốc cùng các ông bà thành viên Ban Điều hành PVcomBank và các khách hàng thân thiết của PVcomBank Thăng Long.

khai-truong-pvcombank-thang-long-tai-dia-diem-moi

Việc di dời trụ sở làm việc từ Tòa nhà The Manor Mỹ Đình đến địa điểm mới tại 139 Cầu Giấy, Hà Nội nhằm định vị lại địa bàn hoạt động, điều chỉnh chiến lược phát triển kinh doanh của PVcomBank Thăng Long cho phù hợp hơn trong hoạt động huy động vốn, tín dụng, triển khai ngân hàng bán lẻ, mở rộng thị phần… Mặt khác, PVcomBank Thăng Long sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với các khách hàng cá nhân tại địa bàn hoạt động cũng như tạo ra môi trường kinh doanh mới làm tăng thêm nhiệt huyết cho mỗi CBN.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Linh nhấn mạnh: Trụ sở mới của PVcomBank Thăng Long là một trong những trụ sở khang trang với vị trí hoạt động đẹp, thuận tiện sẽ mang đến cho khách hàng của PVcomBank các dịch vụ với chất lượng phục vụ tốt nhất. Ông cũng tin rằng PVcomBank Thăng Long, với những yếu tố thuận lợi sẽ sớm trở thành một trong những đơn vị kinh doanh xuất sắc của PVcomBank, đồng thời hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Ban điều hành đề ra.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một bước ngoặt mới của PVcomBank trên con đường phát triển an toàn, hiệu quả và bền vững.

Nguồn: PVcomBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo