Khai trương phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh – Dấu son 3 năm của Bac A Bank tại TP. Hải Phòng

Ngày cập nhật: 3.12.14 - Mục: Bac A Bank - Lượt xem: 1,183 lần

Ngày 1/12/2014, Ngân hàng TMCP Bắc Á () tổ chức Nguyễn Đức Cảnh tại địa chỉ 23/24 đường Nguyễn Đức Cảnh, Phường An Biên, Quận Lê Chân, TP. . Ra mắt đúng vào thời điểm Chi nhánh mừng sinh nhật 3 tuổi, PGD Nguyễn Đức Cảnh sẽ góp phần quan trọng trong công tác phát triển thị trường, giúp Chi nhánh củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động kinh doanh, trở thành một trong những đơn vị năng động, hiệu quả nhất hệ thống.

khai-truong-phong-giao-dich-nguyen-duc-canh-dau-son-3-nam-cua-bac-a-bank-tai-tp-hai-phong-1

Với tôn chỉ hoạt động “Tiên phong – Chuyên nghiệp – Đáng tin cậy – Cải tiến không ngừng – Vì con người”, Bac A Bank nói chung và PGD Nguyễn Đức Cảnh nói riêng luôn nỗ lực hoạt động vì lợi ích của khách hàng, cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ tài chính – ngân hàng như: Dịch vụ tài khoản nội tệ và ngoại tệ, Dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước, Dịch vụ tiền gửi – tiết kiệm, Dịch vụ tín dụng – cho vay, Dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử, Dịch vụ bảo lãnh thanh toán và tài trợ thương mại, Dịch vụ kinh doanh ngoại hối… Chất lượng dịch vụ luôn được khẳng định và phát triển theo hướng ngày càng hiện đại, bền vững với các danh mục sản phẩm được liên tục cập nhật và bổ sung tiện ích mới, hoạt động chăm sóc khách hàng được quan tâm và đầu tư đồng bộ.

PGD Nguyễn Đức Cảnh có vị trí rất thuận lợi, nằm ở trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa của TP. Hải Phòng. Nguyễn Đức Cảnh là tuyến phố đông dân cư; tập trung nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, vì thế Phòng Giao dịch khi chính thức hoạt động sẽ là một điểm đến tin cậy của nhiều tầng lớp khách hàng cá nhân và tổ chức trên địa bàn.

khai-truong-phong-giao-dich-nguyen-duc-canh-dau-son-3-nam-cua-bac-a-bank-tai-tp-hai-phong-2

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó TGĐ Bac A Bank cho biết: “Trên cơ sở nghiên cứu thị trường, Bac A Bank nhận thấy TP. Hải Phòng sở hữu rất nhiều tiềm năng đối với hoạt động tài chính – ngân hàng. Chúng tôi tin rằng, với hệ thống sản phẩm dịch vụ toàn diện cùng thái độ cầu thị, tinh thần làm việc nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, PGD Nguyễn Đức Cảnh chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng tại một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

Sự ra đời của Phòng Giao dịch Nguyễn Đức Cảnh nâng hệ thống hoạt động của Chi nhánh Hải Phòng lên thành 2 điểm kinh doanh, góp phần đưa hình ảnh Bac A Bank đến gần hơn nữa với các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Sự kiện này một lần nữa khẳng định cam kết của Bac A Bank sẽ luôn luôn đồng hành, sát cánh cùng quý khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp; đóng góp vào sự phát triển bền vững của TP. Hải Phòng nói chung và Bac A Bank nói riêng”.

Cũng tại buổi lễ khai trương, bà Trần Thu Hằng, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Hải Phòng, phát biểu: “Với vai trò là cơ quan quản lý hành chính hệ thống các ngân hàng thương mại, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Hải Phòng nhận định Bac A Bank là một ngân hàng với bề dày 20 năm xây dựng và phát triển, luôn hướng đến việc tư vấn và phục vụ cho các doanh nghiệp phát triển bền vững. Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Hải Phòng hi vọng PGD Nguyễn Đức Cảnh mới thành lập sẽ nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh, hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn.”

Buổi lễ khai trương PGD Nguyễn Đức Cảnh diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng với sự hiện diện của nhiều quý vị khách hàng thân thiết đã gắn bó với Bac A Bank. Nhân dịp khai trương, PGD Nguyễn Đức Cảnh dành tặng 300 phần quà hấp dẫn dành cho các khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

Nguồn: Bac A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo