Khai trương Phòng giao dịch Đăk Tô – VietinBank Kon Tum

Ngày cập nhật: 17.10.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,149 lần

thứ 6 của Kon Tum vừa , đi vào hoạt động tại 193A Hùng Vương, thị trấn Đăk Tô, Kon Tum…

khai-truong-phong-giao-dich-dak-to-vietinbank-kon-tum

Lễ cắt băng khai trương Phòng giao dịch Đăk Tô – VietinBank Kon Tum

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước tỉnh Kon Tum, các cấp chính quyền địa phương và VietinBank, ngày 13/10, VietinBank – Kon Tum tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch (PGD) Đăk Tô tại 193A Hùng Vương, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum. Đây là PGD thứ 6 của Kon Tum chính thức hoà vào mạng lưới VietinBank.

Đăk Tô là một trong các huyện của tỉnh Kon Tum có tiềm năng, thế mạnh về sản xuất nông nghiệp (cà phê, cao su, sắn lát,…), dân cư ổn định. Mở PGD tại đây nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới, mở rộng thị phần bán lẻ của VietinBank Kon Tum.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Văn Liêm – Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Tô đánh giá cao sự có mặt của VietinBank tại huyện nhà và tin tưởng PGD sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội địa phương. Ông cũng cam kết tạo điều kiện tối đa để PGD Đăk Tô của VietinBank hoạt động hiệu quả trên địa bàn.

Ngoài các chương trình ưu đãi tiền gửi, tiền vay của VietinBank, nhân dịp khai trương PGD, Chi nhánh Kon Tum còn có chương trình ưu đãi riêng (từ 13/10 đến 13/11) cho tất cả khách hàng đến giao dịch. Theo đó, khách hàng được giảm phí chuyển tiền, miễn phí phát hành thẻ ATM, gửi tiết kiệm trên 1 tỷ đồng được nhận ngay quà tặng là bộ xoong nồi trị giá 1,2 triệu đồng, ngoài ra còn có các phần quà khác như: bộ ấm chén, bộ ly thủy tinh, mũ bảo hiểm, ba lô,…

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo